เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 29/10/2021)

ทิวทัศน์ที่สวยงามที่สุดบางแห่งในยุโรปล้ำค่าและเข้าถึงได้ง่าย. กระนั้น, การเดินทางไปยุโรปอาจมีค่าใช้จ่ายสูงหากคุณไม่ได้วางแผนล่วงหน้า. ในขณะที่เมืองหลวงในยุโรปส่วนใหญ่จะยืดงบประมาณการเดินทางของคุณ, มีสถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในยุโรปที่ราคาไม่แพง. ด้านบนของเรา 7 สถานที่ท่องเที่ยวราคาประหยัดส่วนใหญ่ในยุโรปนั้นเป็นมิตรกับงบประมาณโดยสิ้นเชิงและจะไม่เกิน€ 50 ต่อวันต่อคน.

อัญมณีที่ซ่อนอยู่เหล่านี้ไม่ได้ตกอยู่ในความสวยงามและเวทมนตร์, มากกว่าเมืองอย่างปารีสและเบอร์ลิน.

 

1. สถานที่ที่ราคาไม่แพงที่สุดในยุโรป: โคโลญ, เยอรมนี

ในขณะที่เยอรมนีมีราคาค่อนข้างแพง, โคโลญเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวราคาประหยัดที่สุดในยุโรป. ตั้งแต่ที่พักราคาประหยัดไปจนถึงสถานที่สำคัญอันเป็นสัญลักษณ์ฟรีและการเดินทางราคาถูก, โคโลญจน์แน่นอน การทำลายเมืองที่ดี ตัวเลือกหากคุณกำลังเดินทางคนเดียวหรือวางแผนทริปครอบครัวยูโร.

เมืองในเยอรมันแห่งนี้เป็นที่ตั้งของเบียร์ Kolsch, เพื่อให้คุณได้ลิ้มรสอาหารเยอรมันในราคาเพียง€ 1.30. ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการนั่งจิบเครื่องดื่มริมฝั่งแม่น้ำ Rhein ที่สวยงาม, หลังจากอยู่ในเมืองมาทั้งวัน. อย่าลืมเดินผ่าน Ficshmarkt เพื่อถ่ายรูปเหมือนโปสการ์ดกับบ้านหลากสีและเดินทางต่อไปยัง Old Town, Altstadt.

นอกจากนี้, ที่ แลนด์มาร์คที่มีชื่อเสียงที่สุด ในประเทศเยอรมนี, มหาวิหารโคโลญที่ยิ่งใหญ่สามารถเข้าชมได้ฟรี. สถาปัตยกรรมโกธิค, หน้าต่างกระจกทาสี, และทิวทัศน์ของแม่น้ำเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่. ถ้าคุณรักงานศิลปะ, แล้วโคโลญจน์ก็มี พิพิธภัณฑ์ที่ดี หรือ สตรีทอาร์ตที่น่าสนใจ ใน Ehrenfeld. บริเวณนี้เป็นส่วนที่ทันสมัยและทันสมัยของโคโลญจน์, ที่สำหรับกาแฟและเหล้าองุ่น.

อย่างที่คุณเห็นโคโลญเป็นเมืองที่เหมาะสำหรับการเดินทางในยุโรป. เหนือสิ่งอื่นใด, สิ่งที่ดีที่สุดคือการขนส่งที่มีประสิทธิภาพและราคาไม่แพง. ขนส่งเยอรมัน, รางรถไฟ, และรถรางสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพมาก, ดังนั้นจึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการเดินทางไปรอบ ๆ. การได้รับบัตรโดยสารรถไฟรายวันหรือรายสัปดาห์เป็นวิธีที่ดี ประหยัดเงินในขณะที่เดินทาง.

ราคารถไฟเบอร์ลินไปอาเคิน

ราคารถไฟจากแฟรงค์เฟิร์ตไปโคโลญจน์

ราคารถไฟเดรสเดนไปโคโลญจน์

ราคารถไฟจากอาเคินไปโคโลญจน์

 

cologne in germany is an affordable places to travel in Europe

 

2. มือสอง, เบลเยียม

วาฟเฟิลสำหรับอาหารเช้าและคุณพร้อมที่จะสำรวจทั้งหมด 80 สะพานและทะเลสาบแห่งความรัก, น้ำแร่. บรูจส์คือ เมืองยุคกลางที่ยอดเยี่ยม ในเบลเยียมและเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวราคาประหยัดที่สุดในยุโรป. มีตั้งแต่ปราสาทจำนวนมากไปจนถึงปราสาท นั่งเรือในลำคลอง, มีกิจกรรมน่าสนใจมากมายใน Bruges, นั่งรถไฟจากบรัสเซลส์.

หากคุณต้องการที่จะกระปรี้กระเปร่าสักหน่อย, คุณควรใช้เวลาและงบประมาณรายวันส่วนหนึ่งไปกับช็อกโกแลตอย่างแน่นอน. มองหาป้าย "แฮนด์เมด" 50 ของ ร้านช็อคโกแลต ในเมืองสำหรับช็อกโกแลตเบลเยี่ยมที่ดีที่สุด.

พื้นที่ขนาดเล็กและการวางผังเมืองของ Bruges นั้นง่ายมากในการเดินสำรวจ, ดังนั้นคุณจึงไม่ควรเสียเวลาในการเดินทาง. ในความเป็นจริง, วิธีที่ดีเยี่ยมในการสำรวจเมืองและเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและมรดกทางวัฒนธรรมคือการเข้าร่วมทัวร์เดินชมฟรี. ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับคำแนะนำจากวงในทั้งหมดเกี่ยวกับร้านอาหารราคาประหยัด, ช้อปปิ้งของที่ระลึก, และวิธีที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ.

ราคารถไฟจากอัมสเตอร์ดัมไปบรูจส์

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปบรูจส์

ราคารถไฟ Antwerp ไป Bruges

ราคารถไฟจากเกนต์ไปบรูจส์

 

how shops and buildings look at night in Bruges Belgium

 

3. สถานที่ที่ราคาไม่แพงที่สุดในยุโรป: เช็กครุมลอฟ, สาธารณรัฐเช็ก

สาธารณรัฐเช็กเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวราคาประหยัดที่สุดในยุโรป, ดังนั้นเมือง Cesky Krumlov ที่สวยงามจึงอยู่ในรายชื่อของเรา. เมืองที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งนี้เป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวและเหนือสิ่งอื่นใด, เป็นมิตรกับงบประมาณ. คุณจะพบว่าการสำรวจและดื่มด่ำกับอาหารเช็กเป็นเรื่องง่ายมาก, เบียร์สด, และเที่ยวชมสถานที่โดยไม่ต้องใช้จ่ายอะไรเลยจากงบประมาณการเดินทางของคุณ.

ก่อนอื่น, รับประทานอาหารนอกบ้านราคาถูกสุด ๆ, และคุณสามารถพบกับเมนูอาหารกลางวันที่ยอดเยี่ยมที่เริ่มต้นได้, จานหลัก, และเบียร์ในราคาขำ ๆ. เบียร์มีราคาถูกกว่าน้ำเปล่าทั่วสาธารณรัฐเช็กและรวมกับไส้กรอกดองที่มีชื่อเสียง, คุณได้รับประทานอาหารค่ำที่ยอดเยี่ยม.

เมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งของปราสาทและสวนที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งเปิดให้เข้าชมได้ฟรี, และหากคุณต้องการปีนขึ้นไปเพื่อชมทิวทัศน์ที่ยิ่งใหญ่, แล้วค่าเข้าหอน้อยกว่า 5 ยูโร. อีกทางเลือกหนึ่งที่ดีในการสำรวจเมืองคือการเข้าร่วมทัวร์เดินชมฟรีและพบปะนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ หรือจอง a ทัวร์เดินชมเมือง Cesky Krumlov แบบส่วนตัว สำหรับแก๊งค์. ด้วยวิธีนี้คุณจะค้นพบความลับของเมือง, ตำนาน, และเคล็ดลับเที่ยวดินแดนเทพนิยายสุดอัศจรรย์.

ราคารถไฟจากนูเรมเบิร์กไปปราก

ราคารถไฟมิวนิกไปปราก

ราคารถไฟเบอร์ลินไปปราก

ราคารถไฟจากเวียนนาไปปราก

 

4. เอเกอร์, ฮังการี

ฮังการีเป็นหนึ่งในประเทศที่ถูกที่สุดในยุโรป, และมีอะไรให้ดูมากกว่าบูดาเปสต์. Eger เป็นเมืองที่ยอดเยี่ยม, ด้วยน้ำพุร้อน, บั๊กฮังการี อุทยานแห่งชาติ, และสถานที่สำคัญที่สวยงามให้เยี่ยมชม. สิ่งมหัศจรรย์ทั้งหมดนี้มีให้โดยไม่ต้องเสียงบประมาณในการเดินทาง.

Eger เป็นหนึ่งในเมืองที่มีชื่อเสียงของฮังการีและเป็นที่ตั้งของไวน์แดงรสเลิศ, ตั้งอยู่ระหว่างภูเขา Bukk. วิวทิวทัศน์ วิวธรรมชาติเหมาะสำหรับ ชิมไวน์ หลังจากวันที่ดีในการเดินป่าในสวนสาธารณะ Bukk ที่สวยงามและผ่อนคลายในน้ำพุธรรมชาติ. เนื่องจากฮังการีเป็นที่ตั้งของน้ำพุธรรมชาติที่ดีที่สุดในยุโรป, ต้องดื่มด่ำกับความร้อนเป็นอย่างยิ่ง.

Eger เหมาะสำหรับการผ่อนคลายสปาสุดสัปดาห์จาก Budapest. ตัวเลือก ระหว่างวันเดินทาง หรือการพักผ่อนในเมืองจากบูดาเปสต์ก็เป็นของคุณ, แต่เราขอแนะนำให้ใช้เวลาอย่างน้อยวันหยุดยาวในเมืองที่มีเสน่ห์แห่งนี้.

ราคารถไฟเวียนนาไปบูดาเปสต์

ราคารถไฟจากปรากไปบูดาเปสต์

ราคารถไฟมิวนิกไปบูดาเปสต์

กราซไปบูดาเปสต์ราคารถไฟ

 

Eger hungary is an unknown affordable places to travel in Europe

 

5. สถานที่ที่ราคาไม่แพงที่สุดในยุโรป: ห้าแผ่นดิน, อิตาลี

บ้านสีสดใส, นั่งริม Sentiero Azzurro ที่สวยงาม, ทำให้ Cinque Terre เป็นสถาปัตยกรรมอิตาลีที่น่าอัศจรรย์. ชิงเควแตร์เรเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวราคาประหยัดที่สุดในยุโรปและอิตาลี. ไม่มีอะไรเทียบได้กับความรู้สึกของการเดินทางที่สะดวกสบายและรวดเร็วระหว่าง 5 จุดที่งดงาม. วิธีการเดินทางนี้ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้อย่างมากด้วยบัตรรถไฟ Cinque Terre.

ส่วนที่พัก, การทำให้ La Spezia เป็นฐานสำหรับการเดินทางของคุณเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม. เป็นเมืองท่าของอิตาลีที่สวยงามมีหอพักและโรงแรมมากมายให้เลือก.

ห้าแผ่นดิน ค่อนข้างยุ่งและมีราคาแพงในช่วงฤดูท่องเที่ยว. ดังนั้น, ควรเยี่ยมชมระหว่างเดือนเมษายน - มิถุนายนสำหรับฤดูร้อนหรือตุลาคม - พฤศจิกายนเพื่อชื่นชมความงามตามธรรมชาติในฤดูใบไม้ร่วง.

ราคารถไฟจาก La Spezia ไป Riomaggiore

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ไป Riomaggiore

ราคารถไฟ Modena ถึง Riomaggiore

ราคารถไฟ Livorno ไป Riomaggiore

 

Cinque Terre, Italy trail to the sea

 

6. เวียนนา, ออสเตรีย

บ้านของ Mozart, สถาปัตยกรรมบาโรก, พระราชวังเชินบรุน, และเขาวงกตสีเขียว, เวียนนานั้นศักดิ์สิทธิ์. ในขณะที่บางคนอาจบอกว่าราคาแพง, การเดินทางไปยังเมืองหลวงของออสเตรียทำได้โดยสิ้นเชิงและจะไม่ห่างไกลจากงบประมาณการเดินทางรายวันในเมืองหลวงอื่น ๆ ในยุโรปเช่นปรากหรือบูดาเปสต์. เมืองนี้เป็นมิตรกับนักท่องเที่ยว, เพื่อให้คุณได้ชื่นชมวัฒนธรรมอันยาวนาน, อาหาร, และเสน่ห์ของชีวิตเวียนนา, โดยไม่สูญเสียเงินออมชีวิตของคุณ.

เมืองหลวงของออสเตรียเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวราคาประหยัดที่สุดในยุโรป, ขอบคุณข้อเสนอที่เป็นมิตรกับนักท่องเที่ยว. ตัวอย่างเช่น, บัตรเวียนนาจะทำให้คุณได้รับส่วนลดมากมายสำหรับพิพิธภัณฑ์, สถานที่น่าสนใจ, และ ขนส่งสาธารณะ. นอกจากนี้, คุณสามารถลิ้มรสสตรูเดิ้ลเวียนนาที่ดีที่สุดในร้านอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจของเวียนนา, ในเวลาอาหารกลางวัน. ร้านอาหารและร้านกาแฟหลายแห่งให้บริการ 2-3 เมนูชุดหลักสูตรราคาต่ำกว่า 10 ยูโร.

สำหรับค่ำคืนแห่งวัฒนธรรมและดนตรี, คาเฟ่หลายแห่งมีการแสดงดนตรีสดฟรี. แต่, หากคุณมีสายตาของคุณในค่ำคืนที่โอเปร่าที่มีชื่อเสียง, จากนั้นคุณควรจับตาดูตั๋วสำหรับการแสดงยืน, เนื่องจากมีราคาถูกกว่าตั๋วโอเปร่าคลาสสิกอย่างมาก.

ราคารถไฟจากซาลซ์บูร์กไปเวียนนา

ราคารถไฟมิวนิกไปเวียนนา

กราซไปเวียนนาราคารถไฟ

ราคารถไฟจากปรากไปเวียนนา

 

Vienna is very affordable places to travel in Europe

 

7. สถานที่ที่ราคาไม่แพงที่สุดในยุโรป: นอร์มองดี, ฝรั่งเศส

โกลเด้นชอร์ส, ตำนานของ Joan of Arc of Ruen, เกาะ Mont St.. อาราม Michel, เป็นอัญมณีเพียงไม่กี่ชิ้นในนอร์มังดี. ภูมิภาคที่น่ารักแห่งนี้ใช้เวลาเดินทาง 2 ชั่วโมงจากปารีส, แต่ไม่เหมือนเมืองหลวงของฝรั่งเศส, เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวราคาประหยัดที่สุดในฝรั่งเศส.

นอร์มังดีเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องชายหาดที่ขึ้นฝั่งจากสงครามโลกครั้งที่สอง. อย่างไรก็ตาม, เป็นที่ตั้งของหน้าผาที่ Etretat, หน้าผาหินปูนขนาดมหึมา, สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่น่าทึ่ง. หมู่บ้าน Giverny ที่สวยงามซึ่ง Claude Monet อาศัยอยู่และวาดภาพดอกลิลลี่ที่มีชื่อเสียงเป็นอีกจุดที่ไม่ควรพลาด เดินทางไปนอร์มังดี.

สรุป, การเดินทางในยุโรปอาจเป็นการผจญภัยที่ไม่แพงมาก. นอร์มองดี, ห้าแผ่นดิน, เวียนนา, เอเกอร์, มือสอง, โคโลญ, และเชสกี้ครุมลอฟ, เป็น 7 จุดหมายปลายทางราคาไม่แพงสำหรับการเดินทางในยุโรป. เคล็ดลับของเราจะป้องกันไม่ให้คุณใช้จ่ายอย่างประหยัดในวันหยุดเพียงวันเดียวและมั่นใจได้ว่าคุณจะมีทริปสุดพิเศษที่น่าจดจำ.

ราคารถไฟจากปารีสไปรูอ็อง

ราคารถไฟจากปารีสไปลีล

ราคารถไฟจาก Rouen ไป Brest

ราคารถไฟจาก Rouen ไป Le Havre

 

Normandy, France beach and sea view

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนวันหยุดพักผ่อนของคุณไปยังสถานที่ที่ประหยัดที่สุดในยุโรปโดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 7 สถานที่ท่องเที่ยวราคาประหยัดที่สุดในยุโรป” ของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/most-affordable-places-europe/?lang=th – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ja ไป / fr หรือ / เดอและภาษา.