เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 02/07/2021)

ทิวทัศน์ที่สวยงามที่สุดบางแห่งในยุโรปล้ำค่าและเข้าถึงได้ง่าย. กระนั้น, การเดินทางไปยุโรปอาจมีค่าใช้จ่ายสูงหากคุณไม่ได้วางแผนล่วงหน้า. ในขณะที่เมืองหลวงในยุโรปส่วนใหญ่จะยืดงบประมาณการเดินทางของคุณ, มีสถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในยุโรปที่ราคาไม่แพง. ด้านบนของเรา 7 สถานที่ท่องเที่ยวราคาประหยัดส่วนใหญ่ในยุโรปนั้นเป็นมิตรกับงบประมาณโดยสิ้นเชิงและจะไม่เกิน€ 50 ต่อวันต่อคน.

อัญมณีที่ซ่อนอยู่เหล่านี้ไม่ได้ตกอยู่ในความสวยงามและเวทมนตร์, มากกว่าเมืองอย่างปารีสและเบอร์ลิน.

 

1. สถานที่ที่ราคาไม่แพงที่สุดในยุโรป: โคโลญ, ประเทศเยอรมัน

ในขณะที่เยอรมนีมีราคาค่อนข้างแพง, โคโลญเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวราคาประหยัดที่สุดในยุโรป. ตั้งแต่ที่พักราคาประหยัดไปจนถึงสถานที่สำคัญอันเป็นสัญลักษณ์ฟรีและการเดินทางราคาถูก, โคโลญจน์แน่นอน การทำลายเมืองที่ดี ตัวเลือกหากคุณกำลังเดินทางคนเดียวหรือวางแผนทริปครอบครัวยูโร.

เมืองในเยอรมันแห่งนี้เป็นที่ตั้งของเบียร์ Kolsch, เพื่อให้คุณได้ลิ้มรสอาหารเยอรมันในราคาเพียง€ 1.30. ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการนั่งจิบเครื่องดื่มริมฝั่งแม่น้ำ Rhein ที่สวยงาม, หลังจากอยู่ในเมืองมาทั้งวัน. อย่าลืมเดินผ่าน Ficshmarkt เพื่อถ่ายรูปเหมือนโปสการ์ดกับบ้านหลากสีและเดินทางต่อไปยัง Old Town, Altstadt.

นอกจากนี้, คน แลนด์มาร์คที่มีชื่อเสียงที่สุด ในประเทศเยอรมนี, มหาวิหารโคโลญที่ยิ่งใหญ่สามารถเข้าชมได้ฟรี. สถาปัตยกรรมโกธิค, หน้าต่างกระจกทาสี, และทิวทัศน์ของแม่น้ำเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่. ถ้าคุณรักงานศิลปะ, แล้วโคโลญจน์ก็มี พิพิธภัณฑ์ที่ดี หรือ สตรีทอาร์ตที่น่าสนใจ ใน Ehrenfeld. บริเวณนี้เป็นส่วนที่ทันสมัยและทันสมัยของโคโลญจน์, ที่สำหรับกาแฟและเหล้าองุ่น.

อย่างที่คุณเห็นโคโลญเป็นเมืองที่เหมาะสำหรับการเดินทางในยุโรป. เหนือสิ่งอื่นใด, สิ่งที่ดีที่สุดคือการขนส่งที่มีประสิทธิภาพและราคาไม่แพง. ขนส่งเยอรมัน, รางรถไฟ, และรถรางสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพมาก, ดังนั้นจึงช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการเดินทางไปรอบ ๆ. การได้รับบัตรโดยสารรถไฟรายวันหรือรายสัปดาห์เป็นวิธีที่ดี ประหยัดเงินในขณะที่เดินทาง.

ราคารถไฟเบอร์ลินไปอาเคิน

ราคารถไฟจากแฟรงค์เฟิร์ตไปโคโลญจน์

ราคารถไฟเดรสเดนไปโคโลญจน์

ราคารถไฟจากอาเคินไปโคโลญจน์

 

โคโลญจน์ในเยอรมนีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวราคาประหยัดในยุโรป

 

2. มือสอง, เบลเยียม

วาฟเฟิลสำหรับอาหารเช้าและคุณพร้อมที่จะสำรวจทั้งหมด 80 สะพานและทะเลสาบแห่งความรัก, Minnewater. บรูจส์คือ เมืองยุคกลางที่ยอดเยี่ยม ในเบลเยียมและเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวราคาประหยัดที่สุดในยุโรป. มีตั้งแต่ปราสาทจำนวนมากไปจนถึงปราสาท นั่งเรือในลำคลอง, มีกิจกรรมน่าสนใจมากมายใน Bruges, นั่งรถไฟจากบรัสเซลส์.

หากคุณต้องการที่จะกระปรี้กระเปร่าสักหน่อย, คุณควรใช้เวลาและงบประมาณรายวันส่วนหนึ่งไปกับช็อกโกแลตอย่างแน่นอน. มองหาป้าย "แฮนด์เมด" 50 ของ ร้านช็อคโกแลต ในเมืองสำหรับช็อกโกแลตเบลเยี่ยมที่ดีที่สุด.

พื้นที่ขนาดเล็กและการวางผังเมืองของ Bruges นั้นง่ายมากในการเดินสำรวจ, ดังนั้นคุณจึงไม่ควรเสียเวลาในการเดินทาง. ในความเป็นจริง, วิธีที่ดีเยี่ยมในการสำรวจเมืองและเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและมรดกทางวัฒนธรรมคือการเข้าร่วมทัวร์เดินชมฟรี. ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับคำแนะนำจากวงในทั้งหมดเกี่ยวกับร้านอาหารราคาประหยัด, ช้อปปิ้งของที่ระลึก, และวิธีที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ.

ราคารถไฟจากอัมสเตอร์ดัมไปบรูจส์

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปบรูจส์

ราคารถไฟ Antwerp ไป Bruges

ราคารถไฟจากเกนต์ไปบรูจส์

 

ร้านค้าและอาคารต่างๆดูเป็นอย่างไรในยามค่ำคืนใน Bruges Belgium

 

3. สถานที่ที่ราคาไม่แพงที่สุดในยุโรป: เช็กครุมลอฟ, สาธารณรัฐเช็ก

สาธารณรัฐเช็กเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวราคาประหยัดที่สุดในยุโรป, ดังนั้นเมือง Cesky Krumlov ที่สวยงามจึงอยู่ในรายชื่อของเรา. เมืองที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งนี้เป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวและเหนือสิ่งอื่นใด, เป็นมิตรกับงบประมาณ. คุณจะพบว่าการสำรวจและดื่มด่ำกับอาหารเช็กเป็นเรื่องง่ายมาก, เบียร์สด, และเที่ยวชมสถานที่โดยไม่ต้องใช้จ่ายอะไรเลยจากงบประมาณการเดินทางของคุณ.

ก่อนอื่น, รับประทานอาหารนอกบ้านราคาถูกสุด ๆ, และคุณสามารถพบกับเมนูอาหารกลางวันที่ยอดเยี่ยมที่เริ่มต้นได้, จานหลัก, และเบียร์ในราคาขำ ๆ. เบียร์มีราคาถูกกว่าน้ำเปล่าทั่วสาธารณรัฐเช็กและรวมกับไส้กรอกดองที่มีชื่อเสียง, คุณได้รับประทานอาหารค่ำที่ยอดเยี่ยม.

เมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งของปราสาทและสวนที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งเปิดให้เข้าชมได้ฟรี, และหากคุณต้องการปีนขึ้นไปเพื่อชมทิวทัศน์ที่ยิ่งใหญ่, แล้วค่าเข้าหอน้อยกว่า 5 ยูโร. อีกทางเลือกหนึ่งที่ดีในการสำรวจเมืองคือการเข้าร่วมทัวร์เดินฟรีและพบปะกับนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ หรือจองก ทัวร์เดินชมเมือง Cesky Krumlov แบบส่วนตัว สำหรับแก๊งค์. ด้วยวิธีนี้คุณจะค้นพบความลับของเมือง, ตำนาน, และเคล็ดลับเที่ยวดินแดนเทพนิยายสุดอัศจรรย์.

ราคารถไฟจากนูเรมเบิร์กไปปราก

ราคารถไฟมิวนิกไปปราก

ราคารถไฟเบอร์ลินไปปราก

ราคารถไฟจากเวียนนาไปปราก

 

4. Eger, ฮังการี

ฮังการีเป็นหนึ่งในประเทศที่ถูกที่สุดในยุโรป, และมีอะไรให้ดูมากกว่าบูดาเปสต์. Eger เป็นเมืองที่ยอดเยี่ยม, ด้วยน้ำพุร้อน, Bukk Hungary’s อุทยานแห่งชาติ, และสถานที่สำคัญที่สวยงามให้เยี่ยมชม. สิ่งมหัศจรรย์ทั้งหมดนี้มีให้โดยไม่ต้องเสียงบประมาณในการเดินทาง.

Eger เป็นหนึ่งในเมืองที่มีชื่อเสียงของฮังการีและเป็นที่ตั้งของไวน์แดงรสเลิศ, ตั้งอยู่ระหว่างภูเขา Bukk. วิวทิวทัศน์ วิวธรรมชาติเหมาะสำหรับ ชิมไวน์ หลังจากวันที่ดีในการเดินป่าในสวนสาธารณะ Bukk ที่สวยงามและผ่อนคลายในน้ำพุธรรมชาติ. เนื่องจากฮังการีเป็นที่ตั้งของน้ำพุธรรมชาติที่ดีที่สุดในยุโรป, ต้องดื่มด่ำกับความร้อนเป็นอย่างยิ่ง.

Eger เหมาะสำหรับการผ่อนคลายสปาสุดสัปดาห์จาก Budapest. ตัวเลือก ระหว่างวันเดินทาง หรือการพักผ่อนในเมืองจากบูดาเปสต์ก็เป็นของคุณ, แต่เราขอแนะนำให้ใช้เวลาอย่างน้อยวันหยุดยาวในเมืองที่มีเสน่ห์แห่งนี้.

ราคารถไฟเวียนนาไปบูดาเปสต์

ราคารถไฟจากปรากไปบูดาเปสต์

ราคารถไฟมิวนิกไปบูดาเปสต์

กราซไปบูดาเปสต์ราคารถไฟ

 

Eger Hungary เป็นสถานที่ท่องเที่ยวราคาประหยัดในยุโรป

 

5. สถานที่ที่ราคาไม่แพงที่สุดในยุโรป: Cinque Terre, อิตาลี

บ้านสีสดใส, นั่งริม Sentiero Azzurro ที่สวยงาม, ทำให้ Cinque Terre เป็นสถาปัตยกรรมอิตาลีที่น่าอัศจรรย์. ชิงเควแตร์เรเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวราคาประหยัดที่สุดในยุโรปและอิตาลี. ไม่มีอะไรเทียบได้กับความรู้สึกของการเดินทางที่สะดวกสบายและรวดเร็วระหว่าง 5 จุดที่งดงาม. วิธีการเดินทางนี้ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้อย่างมากด้วยบัตรรถไฟ Cinque Terre.

ส่วนที่พัก, การทำให้ La Spezia เป็นฐานสำหรับการเดินทางของคุณเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม. เป็นเมืองท่าของอิตาลีที่สวยงามมีหอพักและโรงแรมมากมายให้เลือก.

Cinque Terre ค่อนข้างยุ่งและมีราคาแพงในช่วงฤดูท่องเที่ยว. ดังนั้น, ควรเยี่ยมชมระหว่างเดือนเมษายน - มิถุนายนสำหรับฤดูร้อนหรือตุลาคม - พฤศจิกายนเพื่อชื่นชมความงามตามธรรมชาติในฤดูใบไม้ร่วง.

ราคารถไฟจาก La Spezia ไป Riomaggiore

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ไป Riomaggiore

ราคารถไฟ Modena ถึง Riomaggiore

ราคารถไฟ Livorno ไป Riomaggiore

 

Cinque Terre, อิตาลีเดินสู่ทะเล

 

6. เวียนนา, ออสเตรีย

บ้านของ Mozart, สถาปัตยกรรมบาโรก, พระราชวังเชินบรุน, และเขาวงกตสีเขียว, เวียนนานั้นศักดิ์สิทธิ์. ในขณะที่บางคนอาจบอกว่าราคาแพง, การเดินทางไปยังเมืองหลวงของออสเตรียทำได้โดยสิ้นเชิงและจะไม่ห่างไกลจากงบประมาณการเดินทางรายวันในเมืองหลวงอื่น ๆ ในยุโรปเช่นปรากหรือบูดาเปสต์. เมืองนี้เป็นมิตรกับนักท่องเที่ยว, เพื่อให้คุณได้ชื่นชมวัฒนธรรมอันยาวนาน, อาหาร, และเสน่ห์ของชีวิตเวียนนา, โดยไม่สูญเสียเงินออมชีวิตของคุณ.

เมืองหลวงของออสเตรียเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวราคาประหยัดที่สุดในยุโรป, ขอบคุณข้อเสนอที่เป็นมิตรกับนักท่องเที่ยว. ตัวอย่างเช่น, บัตรเวียนนาจะทำให้คุณได้รับส่วนลดมากมายสำหรับพิพิธภัณฑ์, สถานที่น่าสนใจ, และ ขนส่งสาธารณะ. นอกจากนี้, คุณสามารถลิ้มรสสตรูเดิ้ลเวียนนาที่ดีที่สุดในร้านอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจของเวียนนา, ในเวลาอาหารกลางวัน. ร้านอาหารและร้านกาแฟหลายแห่งให้บริการ 2-3 เมนูชุดหลักสูตรราคาต่ำกว่า 10 ยูโร.

สำหรับค่ำคืนแห่งวัฒนธรรมและดนตรี, คาเฟ่หลายแห่งมีการแสดงดนตรีสดฟรี. แต่, หากคุณมีสายตาของคุณในค่ำคืนที่โอเปร่าที่มีชื่อเสียง, จากนั้นคุณควรจับตาดูตั๋วสำหรับการแสดงยืน, เนื่องจากมีราคาถูกกว่าตั๋วโอเปร่าคลาสสิกอย่างมาก.

ราคารถไฟจากซาลซ์บูร์กไปเวียนนา

ราคารถไฟมิวนิกไปเวียนนา

กราซไปเวียนนาราคารถไฟ

ราคารถไฟจากปรากไปเวียนนา

 

เวียนนาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวราคาประหยัดในยุโรป

 

7. สถานที่ที่ราคาไม่แพงที่สุดในยุโรป: นอร์มองดี, ฝรั่งเศส

โกลเด้นชอร์ส, ตำนานของ Joan of Arc of Ruen, เกาะ Mont St.. อาราม Michel, เป็นอัญมณีเพียงไม่กี่ชิ้นในนอร์มังดี. ภูมิภาคที่น่ารักแห่งนี้ใช้เวลาเดินทาง 2 ชั่วโมงจากปารีส, แต่ไม่เหมือนเมืองหลวงของฝรั่งเศส, เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวราคาประหยัดที่สุดในฝรั่งเศส.

นอร์มังดีเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องชายหาดที่ขึ้นฝั่งจากสงครามโลกครั้งที่สอง. อย่างไรก็ตาม, เป็นที่ตั้งของหน้าผาที่ Etretat, หน้าผาหินปูนขนาดมหึมา, สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่น่าทึ่ง. หมู่บ้าน Giverny ที่สวยงามซึ่ง Claude Monet อาศัยอยู่และวาดภาพดอกลิลลี่ที่มีชื่อเสียงเป็นอีกจุดที่ไม่ควรพลาด เดินทางไปนอร์มังดี.

สรุป, การเดินทางในยุโรปอาจเป็นการผจญภัยที่ไม่แพงมาก. นอร์มองดี, Cinque Terre, เวียนนา, Eger, มือสอง, โคโลญ, และเชสกี้ครุมลอฟ, เป็น 7 จุดหมายปลายทางราคาไม่แพงสำหรับการเดินทางในยุโรป. เคล็ดลับของเราจะป้องกันไม่ให้คุณใช้จ่ายอย่างประหยัดในวันหยุดเพียงวันเดียวและมั่นใจได้ว่าคุณจะมีทริปสุดพิเศษที่น่าจดจำ.

ราคารถไฟจากปารีสไปรูอ็อง

ราคารถไฟจากปารีสไปลีล

ราคารถไฟจาก Rouen ไป Brest

ราคารถไฟจาก Rouen ไป Le Havre

 

นอร์มองดี, ชายหาดฝรั่งเศสและวิวทะเล

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนวันหยุดพักผ่อนของคุณไปยังสถานที่ที่ประหยัดที่สุดในยุโรปโดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 7 สถานที่ท่องเที่ยวราคาประหยัดที่สุดในยุโรป” ของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/most-affordable-places-europe/?lang=th - (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ja ไป / fr หรือ / เดอและภาษา.