เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 17/12/2022)

ขอบคุณพระเจ้าได้เสมอวันหยุดหมุนไปรอบ ๆ ครอบครัวแบบดั้งเดิมมาก, ไก่งวง, และฟุตบอล. อย่างไรก็ตาม, บรรดาผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางและสามารถใช้สถานที่พักผ่อนได้อย่างรวดเร็วควรพิจารณาใช้เวลาช่วงวันหยุดของปีนี้ในหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมสำหรับวันขอบคุณพระเจ้าในยุโรป.

ทวีปเก่าที่มีเมืองที่ดีที่สุดที่จะไปสำหรับวันขอบคุณพระเจ้า. แม้ว่าทั้งทวีปยุโรปเป็นที่น่าประทับใจ, เพียงเลือกคู่ของเมืองอย่างแท้จริงนิยายเยี่ยมชมสำหรับวันขอบคุณพระเจ้า.

ยุโรปมักจะแออัดไปด้วยนักท่องเที่ยว, แต่อย่างหนึ่ง ไม่สามารถพูดได้เหมือนกันสำหรับช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน. นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมช่วงนี้จึงเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการเยี่ยมชม เมืองโบราณ และสร้างประเพณีวันขอบคุณพระเจ้าขึ้นมาใหม่ด้วยอาหารรสเลิศและสีสันของฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงาม.

ไม่ว่าคุณจะอเมริกันหรือยุโรป, รายการต่อไปนี้ของเมืองที่ควรจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคุณและรอบวันขอบคุณพระเจ้า.

 

เพื่อเริ่มต้นการเดินทางของเมืองน่าเที่ยวที่สุดสำหรับวันขอบคุณพระเจ้า เราเลือก – มือสอง, เบลเยียม

ที่จะนำมันสั้น, Bruges เป็นเมืองที่มีมนต์ขลังจริงๆ ตรงมาจากบางส่วนเทพนิยายเก่า. เป็นธรรมชาติ, เมืองเก่าเป็นที่ที่ทุกโกหกความงาม. มันมาตรงจากยุคสมัยกลาง, และที่นี่คุณจะพบมากของอาคารโบราณและหลงใหล.

คุณสามารถ ใช้เวลานั่งเรือ ผ่านเมืองคลองจริงและจ้องมองในสงสัยที่ทุกอาคารปกคลุมใบ-. มีอะไรอีก, เพราะมันเป็นพฤศจิกายน, ทุกอย่างดูฝันเป็นพิเศษเนื่องจากทุกสีตกที่สวยงาม.

คุณไม่สามารถไปอย่างผิดปกติโดยการเยี่ยมชมบรูกส์สำหรับวันขอบคุณพระเจ้าในยุโรป. คุณยังสามารถ กระโดดขึ้นรถไฟไปยังเมืองนี้ ที่จะทำให้ประสบการณ์ทั้งที่น่าทึ่งเป็นพิเศษ! และเรามั่นใจว่าเร็วที่สุดเท่าที่คุณเสร็จสิ้นวันหยุดของคุณ, คุณจะมีส่วนร่วมนี้ 5 เมืองที่ดีที่สุดที่จะไปสำหรับวันขอบคุณพระเจ้าในบล็อกโพสต์ยุโรป.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรูจส์

ร็อตเตอร์การรถไฟบรูจส์

อูเทรคเพื่อรถไฟบรูจส์

เฮกการรถไฟบรูจส์

 

บรูกส์เป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดที่จะไปสำหรับวันขอบคุณพระเจ้า

 

ออสโล, นอร์เวย์

ยังไม่มีข้อความorway อยู่ไกลในภาคเหนือมีอากาศเย็น, แต่ออสโลเป็นโชคดีใน ส่วนทางตอนใต้ของประเทศ. เมืองจึงเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่รักสภาพอากาศหนาวเย็น แต่ก็ยังไม่สามารถใช้หวัดสั่นของนอร์เวย์.

ออสโลเป็นจริงที่น่าทึ่งในส่วนของปีนี้เนื่องจากทั้งหมด ฤดูใบไม้ร่วงที่มีมนต์ขลัง ทัศนียภาพ. พลัส, คุณจะได้เห็น แสงเหนือ ซึ่งจะเห็นที่ดีที่สุดในประเทศนี้, ดังนั้นสิ่งที่มากขึ้นอาจเป็นคนที่ต้อง?

คุณไม่อาจหาชนิดขอบคุณพระเจ้าแบบดั้งเดิมของอาหารที่คุณกำลังใช้, แต่ประสบการณ์ที่คุณได้รับจะมีมากกว่ามูลค่ามัน. แม้ว่าเมนูไม่หลากหลายตามที่คุณต้องการ, นอร์เวย์ยังคงมีจำนวนมากของอาหารที่น่าตื่นเต้นที่จะนำเสนอ. ตัวอย่างเช่น, หลังจาก เป็นฮอทดอกนอร์เวย์แบบดั้งเดิม. อย่างไรก็ตาม, มันสุกในสต็อกเนื้อวัวและห่อใน lefse, ขนมปังที่ทำจากแป้ง, มันฝรั่ง, และนม.

จากสวนสาธารณะที่สวยงามและป้อมปราการเก่าไปไวกิ้ง พิพิธภัณฑ์, คุณจะมี จำนวนมากจะทำในออสโล. เรามั่นใจว่าคุณจะต้องการที่จะใช้จ่ายมากขึ้นกว่าเพียงไม่กี่วันในเมืองที่สวยงามแห่งนี้.

ออสโลจะเลือกทางเหนือมากที่สุดของเราสำหรับ 5 เมืองที่ดีที่สุดที่จะไปสำหรับวันขอบคุณพระเจ้าในยุโรป.

 

ออสโลเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดที่จะไปสำหรับวันขอบคุณพระเจ้า

 

ลอนดอน, ประเทศอังกฤษ

คุณไม่อาจข้ามลอนดอน. ทุกคนมีได้ยินเกี่ยวกับมัน, และทุกคนรักมัน. มีอะไรที่ดียิ่งขึ้น, คุณจะตกหลุมรักกับมันในฤดูใบไม้ร่วง. เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่, แต่อยู่ที่นั่นในยุเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะเข้าชมบางส่วนของมักจะ สถานที่แออัด.

ของเหตุการณ์เหลือเฟือ เกิดขึ้นในเวลานี้ของปี, ดังนั้นหากคุณเป็นแฟนกิจกรรม, คุณจะรัก ลอนดอน. นอกจากนี้, สวนสาธารณะ ในฤดูใบไม้ร่วงมากกว่าที่น่าอัศจรรย์. สวนเคนซิงตัน, สวนกรีนิช, และวินด์เซอร์ สวนสาธารณะที่ดี คือบางส่วนของชั้นฟ้าทั้งหลายธรรมชาติมากมายที่คุณจะต้องการเยี่ยมชม.

บรรดาของคุณที่พิจารณาอาหารที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของวันขอบคุณพระเจ้า, จะมีส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของคุณในลอนดอน. ที่เกิดเหตุเป็นอาหารที่นี่เป็นที่น่าประทับใจและเป็นความหลากหลายเป็นหนึ่งกลับมาอยู่ในเมืองใหญ่ในสหรัฐฯ. จะมีบางสิ่งบางอย่างสำหรับรสชาติของทุกคน.

ส่วนที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการเดินทางไปยังกรุงลอนดอนก็คือว่ามีหลายสายรถไฟที่มีชื่อเสียงที่จะไปจากคอนติเนน ยุโรปไปยังกรุงลอนดอน, เช่นคนจาก อัมสเตอร์ดัม, ปารีส, และ เบอร์ลิน, ทั้งหมดที่นำเสนอประสบการณ์การเที่ยวชมสถานที่สวยงามของชนบทและผ่าน Eurotunnel ใต้ช่องแคบอังกฤษหรือฝรั่งเศสเรียกว่า - La Manche.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

 

ลูกาโน, สวิตเซอร์แลนด์

แน่นอนคุณรู้เกี่ยวกับ สวิตเซอร์แลนด์, และภูเขาวิเศษ, แต่คุณมักจะยังไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับลูกาโน. มันเป็นเมืองที่งดงามในภาคใต้ของวิตเซอร์แลนด์, ใกล้กับชายแดนที่ติดกับประเทศอิตาลี.

เมืองที่อยู่บนชายฝั่งของสีฟ้า mesmerizingly ทะเลสาบที่ด้านล่างของเทือกเขาแอลป์, ซึ่งเสียงที่มีมนต์ขลังเกือบ. ความจริงที่ว่า คนเดียว ควรจะเพียงพอที่จะได้รับคุณจะใช้จ่ายวันขอบคุณพระเจ้าของคุณในยุโรปมีสิทธิ์, ลูกาโนจะเลือกที่ไม่ซ้ำกันมากที่สุดของเราในเมืองที่ดีที่สุดที่จะไปสำหรับวันขอบคุณพระเจ้า.

นอกจากนี้, การเดินทางไปและกลับจากเมืองนี้ผ่านทางรถไฟเป็นประสบการณ์ที่โดดเด่นในตัวเอง. นั่นอาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินกับความงามแห่งหนึ่งของภูมิภาคที่สวยงามที่สุดของยุโรป. นอกจากนี้, คุณจะเพลิดเพลินกับการเดินทางเพราะของ รถไฟที่ยอดเยี่ยม ตัวเอง, เช่น ชาวสวิส มีหนึ่งใน ส่วนใหญ่มีคุณภาพรถไฟในยุโรป.

บาเซิลรถไฟลูกาโน

เบิร์นในการรถไฟลูกาโน

ลูเซิร์นในการรถไฟลูกาโน

ซูริครถไฟลูกาโน

 

ลูกาโนวิตเซอร์แลนด์เป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดที่จะไปสำหรับวันขอบคุณพระเจ้า

 

ปารีส, ฝรั่งเศส

เราไม่อาจที่จะข้ามเมืองนิรันดร์ของไฟ. ปารีสอยู่เสมอหนึ่งในเมืองที่เข้าชมมากที่สุดในโลกด้วยเหตุผล. อย่างไรก็ตาม, มันมักจะแออัดมากเกินไปซึ่งเป็นเหตุผลที่ช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนเป็นเวลาที่เหมาะในการเยี่ยมชม. พลัส, คุณจะไม่ทราบสีฤดูใบไม้ร่วง spellbinding.

มีอะไรอีก, ปารีสในเดือนพฤศจิกายนเป็น สวรรค์สำหรับ Instagramers. คุณจะไม่สามารถที่จะหยุดการถ่ายภาพในขณะที่คุณอยู่ที่นี่. อย่างน้อย, ที่จะให้แน่ใจว่าคุณได้รับการเดินทางที่คุณจะจำตลอดไป.

ในฐานะที่เป็นอาหาร, ดี, คุณรู้ว่ามันอยู่ในฝรั่งเศส; และนอกจากนี้, ปารีสเป็น การกิน เมืองหลวงของโลก. สร้างความขอบคุณพระเจ้าจึงจะเป็นเรื่องง่ายมาก, และคุณจะได้รับโอกาสที่จะเพิ่มเปลวไฟกับมัน. คุณจะไม่สามารถที่จะทำบางที่อื่น. เท่านั้น ปารีส สามารถนำเสนออาหารและเที่ยวชมสถานที่ที่จะทำให้ตกใจแม้แต่นักท่องเที่ยวที่ pickiest.

สิ่งเดียวที่สามารถที่ดีกว่าการผจญภัยคือการ ขึ้นรถไฟ และผ่านชนบทฝรั่งเศส. มันจะเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุด!

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

มาร์เซย์ไปปารีสรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

 

 

 

เพลิดเพลินได้ทั้งวันขอบคุณพระเจ้าที่ดีที่สุดในเมืองที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมสำหรับวันขอบคุณพระเจ้าในยุโรป

เราสามารถไปบนและในการพูดคุยเกี่ยวกับเมืองเหล่านี้. นอกจากนี้, เราสามารถบอกคุณเกี่ยวกับ สถานที่อื่น ๆ ที่ยังได้รับการอุปถัมภ์ของรอบวันขอบคุณพระเจ้า. ทั้งภูมิภาคบาวาเรีย เยอรมนี, ที่ ทางตอนเหนือของอิตาลี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับมิลาน, ก็อตแลนด์, และอื่น ๆ อีกมากมาย. วันขอบคุณพระเจ้าในยุโรปอาจจะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำในใด ๆ ของสถานที่เหล่านี้.

 

เมื่อใดก็ตามที่คุณตัดสินใจที่จะไปในท้ายที่สุด, คุณควรพิจารณา เดินทางโดยรถไฟ. เช่นเดียวกับที่เรากล่าวว่าหลายครั้ง, สถานที่เหล่านี้บางแห่งจะไม่ให้ประสบการณ์ที่สมบูรณ์อย่างแท้จริงแก่คุณ เว้นแต่คุณจะไปเยี่ยมชมโดยรถไฟ. วิธีเดียวที่คุณจะสามารถที่จะสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของยุโรปอย่างแท้จริง. ติดต่อบันทึกรถไฟ จะได้รับตั๋วของคุณโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เพราะวันขอบคุณพระเจ้าเป็นเกือบที่นี่!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-cities-visit-thanksgiving-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.