เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 15/01/2022)

ธรรมชาติและภูมิทัศน์ของยุโรปเป็นแรงบันดาลใจให้กับเทพนิยาย. ดินแดนอันกว้างใหญ่เป็นที่ตั้งของสิ่งมหัศจรรย์ เส้นทางเดินป่า ที่นำไปสู่สิ่งมหัศจรรย์ที่พิเศษที่สุดของโลก. ถ้ำที่โดดเด่นในฮังการี, แกรนด์แคนยอนที่มีน้ำทะเลสีฟ้าครามในฝรั่งเศส, พระราชวังน้ำแข็งในออสเตรีย, และภูเขารูปปิรามิดในอิตาลี, เป็น 5 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ดีที่สุดของยุโรป.

ความมหัศจรรย์ของธรรมชาติเหล่านี้จะทำให้คุณลืมหายใจ, และมอบทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่ดีที่สุดในยุโรป. ไม่ว่าคุณจะชอบเดินป่าหรือนั่งรถเคเบิล, เหล่านี้ 5 สิ่งมหัศจรรย์เป็นเพียงสิ่งที่ไม่ควรพลาด เดินทางไปยุโรป, อย่างน้อย ครั้งหนึ่งในชีวิต.

 

1. สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ดีที่สุดของยุโรป: Eisriesenwelt, ออสเตรีย

คุณอาจจำซาลซ์บูร์กจาก The Sounds of Music และเด็ก ๆ Von Trapp ที่ร้องเพลงไปบนภูเขา. แต่, ใต้ภูเขา Hochkogel, ซ่อนถ้ำที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป. ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesnwelt ในออสเตรียเป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่น่าสนใจที่สุดของยุโรป. เหนือสิ่งอื่นใด, ไฮไลท์ในพื้นที่ 3,000o ตารางเมตรนี้คือวังน้ำแข็ง, Eispalast.

ปรากฏการณ์ทางธรรมชาตินี้เป็นถ้ำน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในโลก, และมันถูกสร้างขึ้นโดยการก่อตัวของน้ำแข็งภายใต้ลาวาหรือหินปูนใต้พื้นดิน.

ฉันจะไปที่ถ้ำน้ำแข็ง Eisriesnwelt ได้อย่างไร?

ที่น่าสนใจถ้ำยาว 40 กม. นี้อยู่ห่างจาก Salzburg ด้วยการนั่งรถไฟ, และรถไฟออกทุกชั่วโมง. นอกจากนี้จาก Werfen, มี 15 นั่งรถสองแถวไปถ้ำเพียงไม่กี่นาที. นอกจากนี้, นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ ไปเยอรมนี, ยังไม่ได้ค้นพบสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาตินี้, เพื่อที่คุณจะได้เป็นหนึ่งในนักสำรวจพิเศษ. คุณสามารถเดินขึ้น 4 ชั่วโมงหรือ 3 ทัวร์เงียบสงบหลายชั่วโมงด้วยการนั่งรถเคเบิล.

ราคารถไฟมิวนิกไปซาลซ์บูร์ก

ราคารถไฟเวียนนาไปซาลซ์บูร์ก

กราซไปซาลซ์บูร์กราคารถไฟ

ราคารถไฟลินซ์ไปซาลซ์บูร์ก

 

 

2. สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ดีที่สุดของยุโรป: ช่องเขา Verdon, ฝรั่งเศส

แกรนด์แคนยอนแห่งฝรั่งเศสทอดยาวไปทางภาคใต้ของโพรวองซ์. หน้าผาสูงชันและหินปูน, สร้างฉากหลังที่งดงามให้กับน้ำในทะเลสาบที่สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ. ดังนั้น, ชื่อเฉพาะของสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาตินี้“ Gorges du Verdon” หมายถึงช่องเขาสีเขียว, ในฝรั่งเศส.

ทะเลสาบที่น่าตื่นตาตื่นใจในโพรวองซ์แห่งนี้เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและเล่นน้ำในฤดูร้อน, เช่นเดียวกับสวรรค์แห่งการเดินป่า. มี 1500 เส้นทางสำหรับนักปีนเขาผู้กระตือรือร้นที่ต้องการชื่นชมความมหัศจรรย์ของยุโรปจากเบื้องบน. ดังนั้น, คุณเลือกถ้าคุณ อยากนอนอาบแดด บนเรือ, หรือค้นพบด้วยการเดินเท้า.

ฉันจะไปที่ Gorges Du Verdon ได้อย่างไร?

เมืองที่ใกล้ที่สุดคือ Moustiers-Sainte-Marie, และคุณสามารถเดินทางโดยรถไฟจากปารีส. จากนั้นมุ่งหน้าไปยังทางเข้าที่สะพาน Pont du Galettes, เพื่อเข้าสู่ความมหัศจรรย์ทางธรรมชาตินี้.

ราคารถไฟปารีสไปมาร์แซย์

Marseilles ไปปารีสราคารถไฟ

ราคารถไฟจากลอนดอนไปปารีส

Marseilles ไป Clermont Ferrand ราคารถไฟ

 

Turquoise water in The Verdon Gorge, France

 

3. สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ดีที่สุดของยุโรป: Matterhorn, อิตาลี

Monte Cervino ทางตอนเหนือของอิตาลีคือ 4,478 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล. นอกจากนี้, Matterhorn มีชื่อเสียงในด้านรูปทรงพีระมิดที่เกือบสมบูรณ์แบบ. Matterhorn ถูกสร้างขึ้นตามธรรมชาติเมื่อดินแดนแอฟริกันและยุโรปกระแทกเข้าหากัน. อันเป็นผลมาจากการเคลื่อนตัวของแผ่นดินนี้, ก้อนหินใหญ่พบทางขึ้นสู่จุดสูงสุด.

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่น่าจดจำใน Matterhorn, จากนั้นเข้าพักในหมู่บ้านกระท่อมน้ำแข็งที่ฐานภูเขา. น้ำแข็งและหิมะ กระท่อมน้ำแข็งรองรับนักเดินทางในค่ำคืนที่น่าจดจำ. หากคุณกลัวความหนาวเย็น, เครื่องดื่มที่บาร์จะทำให้คุณอบอุ่นในขณะที่คุณชื่นชมภูเขาที่สวยงามในคืนที่เต็มไปด้วยดวงดาว.

ฉันจะไป Matterhorn ได้อย่างไร?

ความมหัศจรรย์ทางธรรมชาตินี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเดินทางที่น่าตื่นตาตื่นใจของคุณ. คุณสามารถเดินทางไปยังธารน้ำแข็ง Matterhorn ได้โดย การเดินทางด้วยรถไฟ จาก Zermatt. ในสถานีรถไฟที่สูงที่สุดในยุโรป, คุณสามารถชมทิวทัศน์มุมกว้าง360ºของอิตาลี, สวิตเซอร์แลนด์, และฝรั่งเศส. ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้ภาพที่สมบูรณ์แบบจากทุกมุมในฤดูใบไม้ผลิ, ฤดูร้อน, หรือมีหิมะปกคลุมในฤดูหนาว.

ราคารถไฟจากบาเซิลไปอินเตอร์ลาเคน

ราคารถไฟเจนีวาไปเซอร์แมท

ราคารถไฟจากเบิร์นไปเซอร์แมท

ลูเซิร์นไป Zermatt ราคารถไฟ

 

The sky above Matterhorn is a natural wonder of Italy

 

4. ถ้ำ Aggtelek, ฮังการี

ถ้ำ Aggtelek เป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ในยุโรป. ชื่อที่ไม่ธรรมดาหมายถึง ‘น้ำหยด’ ซึ่งเกิดจากกระบวนการทางธรรมชาติของน้ำที่ไหลผ่านหิน. เพราะเหตุนี้, แหล่งที่มาของรูปทรงที่สวยงามในถ้ำอันงดงามใน Aggtelek อุทยานแห่งชาติ.

ถ้ำ Baradla Domica เป็นระบบถ้ำหินหยดความยาว 25 กม. ระหว่างฮังการีและสโลวาเกีย. ดังนั้นจึงยังเป็น มรดกโลกของยูเนสโก เว็บไซต์.

ฉันจะเดินทางไปยังถ้ำ Baradla Domica ได้อย่างไร?

ถ้ำ Aggtelek ใช้เวลา 4 ชั่วโมง การเดินทางด้วยรถไฟ จากบูดาเปสต์พร้อมการเปลี่ยนแปลง. ดังนั้น, ถ้าคุณคือ วางแผนการเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับ จากบูดาเปสต์, มันแน่นไปหน่อย.

ราคารถไฟเวียนนาไปบูดาเปสต์

ราคารถไฟจากปรากไปบูดาเปสต์

ราคารถไฟมิวนิกไปบูดาเปสต์

กราซไปบูดาเปสต์ราคารถไฟ

 

Aggtelek Caves, Hungary lighted

 

5. สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ดีที่สุดของยุโรป: ป่าดำ, เยอรมนี

มีชื่อเสียงในเรื่องต้นไม้ลึกลับและหนาแน่น, ที่ ป่าดำในเยอรมนี เป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่น่าสนใจของยุโรป. เทือกเขาอันงดงามใน Baden-Wurttemberg แห่งนี้ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับตำนานมากมาย, เช่นนิทานของกริมม์. นี่คือจุดที่คุณเดินออกจากเมืองสปา Baden-Baden, และเข้าไปในป่าแห่งนิทานและนกกาเหว่าที่น่าหลงใหล.

หากคุณสนใจในการผจญภัย, น้ำตก Triberg, กำลังรอเส้นทางเดินป่า. อีกวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติอันงดงามในเยอรมนีคือการเดินป่าพร้อมไกด์ เพราะสิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือการหลงทางในดินแดนที่มีป่าทึบ.

สรุปแล้ว, เหล่านี้ 5 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ดีที่สุดของยุโรปล้วนเป็นความลึกลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก. ดังนั้น, แน่นอนคุณสามารถสำรวจยุโรปเหมือนนักท่องเที่ยวและเป็นที่นิยม เส้นทางท่องเที่ยว, หรือคุณสามารถค้นพบและดูภูมิประเทศที่สวยงามและน่าทึ่งที่สุดของยุโรปด้วยตัวคุณเอง. มากที่สุด, ที่สำคัญ, สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติเหล่านี้สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟและวิธีการขนส่งอื่น ๆ, จากเมืองกลางในยุโรป.

ราคารถไฟ Offenburg ไป Freiburg

ราคารถไฟจาก Stuttgart ไป Freiburg

ราคารถไฟจากไลพ์ซิกไป Freiburg

ราคารถไฟจากนูเรมเบิร์กไป Freiburg

 

The Black Forest is a natural wonder of Europe

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณค้นหาวิธีเดินทางโดยรถไฟไปยังสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติเหล่านี้.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 5 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ดีที่สุดของยุโรป” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/best-natural-wonders-europe/?lang=th – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ja ไป / fr หรือ / เดอและภาษา.