เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 10/09/2021)

ที่เดินทางมาจากประเทศ, หรือเมืองไปยังเมือง, เป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริงและนิจนิรันดโดยรถไฟเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำนี้. รถไฟยุโรป อัตราค่าโดยสารส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับระยะทางที่เดินทาง, อย่างไรก็ตาม, หลาย บริษัท รถไฟในยุโรปตอนนี้ได้ย้ายไปยังระบบการกำหนดราคาแบบไดนามิกที่ชอบ - ตั๋วเครื่องบิน - ซึ่งค่าโดยสารอาจเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับความต้องการ, ข้อ จำกัด, หรือวิธีแรกที่คุณซื้อ. ไม่ว่าคุณวางแผนที่จะเดินทางไปยังประเทศออสเตรีย, เบลเยียม, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, หรืออิตาลี, วิจัยน้อยของคุณก่อน การเดินทางด้วยรถไฟ มันจะช่วยยืดงบประมาณของคุณ. นี่คือ เคล็ดลับ บน วิธีประหยัดเงินค่ารถไฟ ระหว่างการเดินทางของคุณ.

 

จองล่วงหน้า

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Save A Train (@saveatrain)

 

ถ้ามี, ตั๋วรถไฟล่วงหน้ามักจะขาย 6 เดือนข้างหน้าของเวลาในการเดินทาง. อย่างไรก็ตาม, จองแม้เพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่จะยังคงสามารถ ช่วยให้คุณประหยัด ในปริมาณที่เพียงพอของเงิน, จึงไม่เสียเวลาใด ๆ!

นูเรมเบิร์กไปปรากรถไฟ

มิวนิคไปปรากรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากรถไฟ

เวียนนาไปปรากรถไฟ

 

มีความยืดหยุ่นกับช่วงเวลาของปีที่คุณต้องการที่จะเดินทางไป

มีความยืดหยุ่นกับเมื่อคุณต้องการที่จะเดินทางมักจะทำให้เกิดการออมที่ดี. ราคาตั๋วรถไฟเพิ่มขึ้นในช่วงจุดสูงสุด ช่วงวันหยุด ในบางประเทศในยุโรป. นี้มักจะอยู่รอบ ๆ ฤดูร้อน เดือน, โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม.

ถ้าคุณมีตัวเลือกที่จะเดินทางออกนอกเดือนนี้, ตั๋วสามารถถูกกว่ามากในการซื้อ. ด้วย, ช่วงเวลาวันหยุดเช่น คริสต์มาส และ อีสเตอร์, เป็นช่วงเวลาสูงสุด - ตรวจสอบว่าเมื่อใด วันหยุดโรงเรียน อยู่และพยายามหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้.

มิลานเวนิสรถไฟ

ปาดัวเวนิสรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสรถไฟ

โรมเวนิสรถไฟ

 

 

จองใหม่ตั๋วของคุณ – ประหยัดเงินในอัตราค่าโดยสารรถไฟ

คุณเคยจองตั๋วรถไฟเท่านั้นที่จะเห็นว่าค่าโดยสารลดลงในเร็ว ๆ นี้หลังจากที่คุณได้ซื้อของคุณ? ราคาตั๋วรถไฟมักจะผันผวน – มักจะในวันเดียวกัน. ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับนโยบายการยกเลิกของ บริษัท ฯ, คุณมักจะสามารถยกเลิกและอีกครั้งจองรถไฟของคุณในอัตราที่ต่ำถ้าคุณกระทำภายใน 24 ชั่วโมงจากการซื้อเดิมของคุณ.

บอร์กโดเพื่อรถไฟ Biarritz

ปารีสไปยังรถไฟ Biarritz

ลียงรถไฟ Biarritz

มาร์เซย์ในการรถไฟ Biarritz

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Save A Train (@saveatrain)

บาง บริษัท รถไฟที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้นกว่าคนอื่น ๆ ที่มีระยะเวลาการยกเลิกของพวกเขา. ในบางกรณี, คุณสามารถยกเลิกตั๋วของคุณนอกหน้าต่างตลอด 24 ชั่วโมง. มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะตรวจสอบเว็บไซต์ของผู้ให้บริการในการอ่านข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายของก่อนที่จะซื้อตั๋วอีก. ตรวจสอบให้แน่ใจที่จะให้ระวังสำหรับราคาที่รถไฟใหม่และประหยัดเงินโดยการจองเที่ยวบินใหม่ตั๋วของคุณในอัตราที่ต่ำ.

น็องต์รถไฟบอร์โดซ์

ปารีสไปยังรถไฟบอร์โดซ์

ลียงรถไฟ Biarritz

มาร์เซย์ในการรถไฟบอร์โดซ์

 

ใช้ประโยชน์จากส่วนลด – วิธีประหยัดเงินค่ารถไฟ

บาง เส้นทางรถไฟยุโรป เสนอส่วนลดมากมายสำหรับเด็ก, นักเรียน, และ นักเดินทางผู้สูงอายุ. เด็กอายุตั้งแต่ 3-11 โดยทั่วไปจะได้รับร้อยละที่ดีออก, ในขณะที่เด็กอายุต่ำกว่า 3 มักจะเดินทางฟรี. นักเรียนและส่วนลดอาวุโสอาจจะขึ้นอยู่กับรถไฟและปลายทางที่คุณจะเดินทางไปยัง. มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะมีนักเรียนหรือบัตรอาวุโสของคุณกับคุณตลอดเวลาถ้าคุณซื้อตั๋วในราคาสุดพิเศษ.

มีมากมายของค่าโดยสารลดราคาที่แตกต่างกันสามารถใช้ได้ทั่วทั้งเครือข่ายรถไฟในยุโรป. ตรวจสอบให้แน่ใจเสมอระวังสำหรับส่วนลดล่าสุดโดยของเราต่อไป เฟสบุ๊ค และ ทวิตเตอร์ หน้า.

 

คิดของการรถไฟไปเมืองในยุโรปที่คุณชื่นชอบ? ไปที่ เว็บไซต์ของเรา saveatrain.com เพื่อตรวจสอบค่าโดยสารพิเศษทั้งหมดของเราและเริ่มวางแผนการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณ!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fhow-to-save-money-on-train-fares%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ES ไป / หรือ / เดอและภาษาอื่น ๆ.