เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/04/2022)

จำทุกการเดินทางที่เคยไป, มุมมองที่คุณชื่นชม, และอาหารที่คุณเคยชิม? อาจจะไม่, และนั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมของที่ระลึกจึงเป็นวิธีการที่สมบูรณ์แบบที่สุด ความทรงจำคงอยู่ชั่วชีวิต. ของฝากที่ควรพกติดตัวไปทริป? นี่คือไอเดียของที่ระลึกที่ดีที่สุดที่จะนำสวรรค์กลับบ้าน.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

ของฝากที่ควรนำมาจากทริป: ส่วนผสมในการทำอาหาร

เครื่องเทศ, ซอส, และสมุนไพร, จะพาคุณกลับไปสู่รสชาติ, กลิ่น, และช่วงเวลาของสถานที่พิเศษนั้น. พิสูจน์แล้วว่าเราจำได้มากที่สุดผ่านประสาทสัมผัสของเรา, และอาหารเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสัมผัสสถานที่. นอกจากนี้, ส่วนผสมในการทำอาหารจะทำให้เพื่อนและครอบครัวของคุณรู้สึกว่าพวกเขาอยู่ที่นั่นกับคุณ.

สมุนไพรจีน, ซอสพาสต้า, และแม้แต่พาสต้าก็เป็นของฝากแสนวิเศษที่จะนำกลับจากการเดินทางไปจีน, หรืออิตาลี, ตัวอย่างเช่น. ดังนั้น, อย่าลืมแพ็คถุงพิเศษไว้สำหรับนักชิม, แยกห่อของฝากอร่อยๆ เหล่านี้กันดีกว่า. คุณจะไม่ต้องการที่จะเปิดกระเป๋าเดินทางเพื่อค้นหาเสื้อผ้าของคุณอยู่ในเฉดสีพริกหยวกสีแดง.

ฟลอเรนซ์ไปมิลานด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

มิลานไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปมิลานด้วยรถไฟ

 

Food is a great souvenir to bring from a trip

 

ศิลปะท้องถิ่น

การสนับสนุนวัฒนธรรมท้องถิ่นและศิลปินกำลังแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นนักเดินทางที่รอบคอบและฉลาด. ชามซอสเพ้นท์มือ, ผ้าปูโต๊ะทอ, หรือเสื้อลูกไม้ปักเป็นของฝากที่เพื่อนรัก, ใช้, และเป็นวิธีที่ดีในการแสดงความขอบคุณต่อชุมชนที่เป็นเจ้าภาพ.

ศิลปะท้องถิ่นเป็นของฝากที่สวยงามน่านำกลับมาจากทริปยุโรปและจีน. ในประเทศจีน, โชคดีได้โคมแดง, จากรัสเซีย a Domovichok ที่ทำด้วยมือ ที่จะคอยดูแลบ้านคุณ, หรือแก้วเบียร์เย็นๆจากปรากสำหรับลุงหรือพี่ที่รักเบียร์. ช่างเป็นวงกลมที่ยิ่งใหญ่อะไรเช่นนี้ เดินทางเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, รับ, และเผยแพร่วัฒนธรรมอันอัศจรรย์ไปทั่วโลก.

เบอร์ลินไปอาเคินด้วยรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปโคโลญจน์ด้วยรถไฟ

เดรสเดนไปโคโลญจน์ด้วยรถไฟ

อาเคินไปโคโลญจน์ด้วยรถไฟ

 

Art souvenirs can be found on local markets

 

ของตกแต่งบ้าน ของที่ระลึก

ทำให้การเดินทางของคุณเป็นส่วนหนึ่งของบ้านของคุณ, ด้วยดอกไม้สวยๆ แจกัน Delft หรือทิวลิปไม้จากเนเธอร์แลนด์. ของตกแต่งบ้าน ของชำร่วย ทำเองได้, และส่วนใหญ่มักจะเล่าเรื่องราวของวัฒนธรรมและประวัติความเป็นมา.

จานเซรามิกบนผนัง, คริสตัลโบฮีเมียนจากสาธารณรัฐเช็ก, หรือนาฬิกานกกาเหว่าจาก ป่าดำ เป็นของที่ระลึกที่ดีที่จะนำกลับบ้านจากการเดินทางไปยุโรป.

ริมินีไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

โรมไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

ปิซาไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

 

Local Home Decor Souvenirs Shop

 

ของฝากที่ควรนำมาจากทริป: สุราท้องถิ่น

การแบ่งปันเรื่องราวจากทริปนี้กับสุราชั้นดีสักแก้วช่วยให้หวนคิดถึงทุกรายละเอียดที่ชุ่มฉ่ำ, และช่วงเวลาที่สนุกสนาน. การนำสุราท้องถิ่นเป็นของฝากยอดนิยมที่นำมาจากยุโรป, โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็น เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ทุกคนควรลองทั่วโลก.

ดังนั้น, Limoncello จากอิตาลี, หรือไวน์รีสลิงจากหุบเขาไรน์ในประเทศเยอรมนี, ทางใดทางหนึ่ง, ผู้รับจะมีความสุขที่จะได้รับของขวัญดังกล่าว. หากคุณไม่แน่ใจว่าเครื่องดื่มท้องถิ่นคืออะไร, ให้ความสนใจกับแก้วบนโต๊ะของคนในท้องถิ่นในช่วงอาหารค่ำหรือถามในบาร์ท้องถิ่น.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาด้วยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาด้วยรถไฟ

กราซไปเวียนนาด้วยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาด้วยรถไฟ

 

Local Liquor For sale

 

เครื่องประดับ

เครื่องประดับเป็นวิธีที่น่าทึ่งในการพกพาการเดินทางของคุณไปใกล้หัวใจ. สร้อยคอที่มีเสน่ห์, ต่างหูอำพันจากโปแลนด์, หรือสร้อยข้อมือเสน่ห์เงินเสน่ห์, เป็นชิ้นที่ไม่มีวันตกยุค, นอกจากนี้, พวกเขาเป็นอมตะ.

ดังนั้น, หากคุณต้องการนำของที่ระลึกสุดพิเศษไปด้วย, แล้วเครื่องประดับก็สมบูรณ์แบบ. การเพิ่มเสน่ห์ให้กับสร้อยข้อมือของคุณจากทุกประเทศคือการเยี่ยมชมที่ยอดเยี่ยม. อย่างไรก็ตาม, เมื่อซื้อเครื่องประดับในต่างประเทศ, ระวังเรื่องการจัดการเงินสด ไม่ตกหล่น กลโกงการเดินทางยอดนิยมทั่วโลก.

ดิฌงไปยังโพรวองซ์ด้วยรถไฟ

ปารีสไปโพรวองซ์ด้วยรถไฟ

ลียงไปโพรวองซ์ด้วยรถไฟ

Marseilles ไปยัง Provence ด้วยรถไฟ

 

Jewelry Shops in an open market

ไอเทมที่พวกเขาสะสม

ลืมพวงกุญแจและโปสการ์ด, ถ้าเพื่อนของคุณเป็นนักสะสม, ไม่มีอะไรบอกว่า I Care เป็นมากกว่าชิ้นงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่สามารถเพิ่มลงในคอลเลกชั่นได้. ทุกคนสะสมบางอย่าง: แก้วเบียร์ตกแต่งจากปราก, ประติมากรรมแก้วมูราโน่, Russian Babushka กับตุ๊กตาตุ๊กตา, และนี่เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนเท่านั้น.

นอกจากนี้, แว่นสายตา, หมวก, และหมุดก็เป็นของฝากที่น่าเก็บสะสมอีกชิ้นหนึ่งที่นำกลับจากการเที่ยวยุโรป. แขวนบนกำแพง, ใช้ในงานปาร์ตี้, หรือเก็บไว้ในอัลบั้ม, เพื่อนของคุณจะจดจำเวลาที่คุณใช้ค้นหาชิ้นพิเศษชิ้นนั้นและเรื่องราวเบื้องหลัง.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

 

ขนมหวาน

ขนมหวานและน่าสนใจจะสร้างรอยยิ้มและดึงดูดความสนใจของผู้ฟัง. อาหารเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสัมผัสสถานที่, ผ่านทุกรสชาติที่เดินทางสู่วัฒนธรรมและเรื่องราว. ตัวอย่างเช่น, ชาวปารีส มาการองไม่ใช่แค่ของฝากแสนอร่อย. พวกเขายังจับแก่นแท้และจิตวิญญาณของยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาของฝรั่งเศสได้อย่างสมบูรณ์แบบ, รูปร่างที่สดใสและงดงาม.

ดังนั้น, แค่กัดไม่กี่คำก็ทำให้ของที่ระลึกชิ้นนี้หายไป, รสชาติและความรู้สึกที่น่าอัศจรรย์จะอยู่กับเราตลอดไป. ประสาทสัมผัสของเราจะจดจำครั้งแรกที่เราลองช็อกโกแลตสวิสเป็นครั้งแรก, และผู้รับของที่ระลึกสุดอร่อยของคุณจะจดจำ. เพื่อสรุปผล, ของฝากแสนหวานเป็นของฝากแสนวิเศษที่จะนำกลับจากการเที่ยวยุโรป.

แฟรงค์เฟิร์ตไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ไลพ์ซิกไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

 

Macarons are a great sweet treat to bring from a trip

ของฝากที่ควรนำมาจากทริป: เสื้อผ้า

การช้อปปิ้งเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำในต่างประเทศ. เปลี่ยนสไตล์ได้, และเพิ่มไอเทมพิเศษให้กับตู้เสื้อผ้าของคุณอย่างผ้าพันคอหลากสีสันจากรัสเซีย, เสื้อแจ็คเก็ตหนังจากอิตาลี, และอื่น ๆ. หากคุณกำลังวางแผนที่จะนำชิ้นส่วนเสื้อผ้าไปให้เพื่อนของคุณ, ถ้าอย่างนั้นคุณก็ควรรู้สไตล์และขนาดของมัน.

อย่างไรก็ตาม, มีของที่ระลึกเสื้อผ้าให้เลือกมากมายในยุโรป, ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการเลือกขนาด. เบอร์ลินเหมาะสำหรับ ช้อปปิ้งวินเทจ, เสื้อยืดจากสตรีทมาร์เก็ตในลอนดอน, เนคไทสุดเท่จากปารีสหรืออิตาลี, เป็นเพียงไอเดีย ของที่ระลึก เสื้อผ้า ที่นำมาจากทั่วโลก.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

ของฝากจากทริปยุโรป

ของฝากสุดคลาสสิกที่คุณไม่ควรพลาด. ตัวอย่างเช่น, ของขวัญให้เพื่อนและครอบครัวเป็นพวงกุญแจหอไอเฟล, Matryoshka ไม้รัสเซีย, หรือไม้อุดตันจากอัมสเตอร์ดัม, เหล่านี้จะเป็นของที่ระลึกที่น่ารักและรอบคอบ. นอกจากนี้, คุณสามารถซื้อของฝากสไตล์ยุโรปคลาสสิกเหล่านี้ได้ที่สนามบิน, หรือ สถานีรถไฟ, นาทีสุดท้าย. อย่างไรก็ตาม, ให้คำนึงว่าของที่ระลึก’ ราคาจะสูงขึ้นมากที่ร้านสถานีรถไฟ, มากกว่าในเมือง.

มิลานไปเวนิสด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสด้วยรถไฟ

Treviso ไปเวนิสด้วยรถไฟ

 

A russian Babushka is a cliche souvenir to bring from a trip

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่น่าจดจำในยุโรป. คุณสามารถเดินทางโดยรถไฟไปยังปลายทางใดก็ได้ในยุโรป, ร้านขายของ, และเพลิดเพลินไปกับการเดินทางที่ง่ายจะเต็มไปด้วยขุมทรัพย์และของที่ระลึก.

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเรา “สิ่งที่จะนำมาจากการเดินทาง??” ลงในไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fsouvenirs-bring-trip%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / es เป็น / fr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.