เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 05/12/2020)

ทุกคนที่นี่จากนอกยุโรป? ยกมือของคุณถ้าคุณกำลังเป็นงงงันโดยการขนส่งสาธารณะเป็นฉัน. แน่ใจ, นิวยอร์กมีรถไฟใต้ดิน, และโตรอนโตวิ่งรถไฟใต้ดิน, แต่โดยและขนาดใหญ่, โลกเจริญรุ่งเรืองในรถยนต์. ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่เราพบตัวเองทำให้ฮอปในบ่อสำหรับแฟนซีขนมปังฝรั่งเศส, สิ่งที่ได้รับน้อยครอบงำ. นี่คือความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับครั้งแรกนับ, ที่มักจะมีความคิดว่าวิธีการในการจัดการการเดินทางยุโรปของพวกเขาโดยรถไฟ, ให้อยู่คนเดียวที่พวกเขาควรเดินทาง.

ไม่ว่าจะเป็นความแตกต่างระหว่างยูโรสตาร์และ เครือข่าย TGV Train (ตู่ฝนตก จีขอบ วีitesse) หรือพยายามนำทาง การสำรองที่นั่ง และการจองตั๋วขั้นสูง, มันทั้งหมดสามารถเป็นบิตมาก. สำหรับผู้สูญหายเป็นฉัน, เราได้รวบรวมรายละเอียดการเดินทางที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณมีการเดินทางที่ดีที่สุดในยุโรปโดยรถไฟสำหรับผู้เริ่มต้น.

 

ทริปรถไฟยุโรปสำหรับผู้เริ่มต้นหยุด 1: ลอนดอน

มีจำนวนของเหตุผลที่เราได้เลือกที่กรุงลอนดอนเป็นจุดแรกในการเดินทางนี้, แต่โดยรวมมันก็ทำให้ความรู้สึกมากที่สุด. จากเที่ยวบินนอร์ทอเมริกาไปยังกรุงลอนดอนเป็นประจำและราคาถูก, ซึ่งหมายความว่าคุณจะประหยัดเงินได้มากจากการบินไปที่แฟรงค์เฟิร์ตหรือฮับในยุโรป.

ลอนดอนเป็นศูนย์กลางขนาดใหญ่และคุณจะมีปัญหาในการหาสิ่งที่ต้องทำ. หากคุณเป็นแฟนของ Harry Potter, เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยหนังสือและภาพยนตร์อ้างอิง. หากคุณกำลังเข้าโรงละคร, โซโหเป็นบ้านของความบันเทิงบรอดเวย์ที่ใหญ่ที่สุด, และคุณมักจะสามารถหาตั๋วที่มีส่วนลด.

คุณสามารถใช้เวลาหลายสัปดาห์ที่นี่โดยไม่ต้องกิจกรรมที่หลบหนี, แต่อย่างน้อย, เราแนะนำสี่วัน. เมื่อคุณพร้อมที่จะไป, ถึงเวลาที่จะมุ่งหน้าไปยังปลายทางต่อไปของคุณ.

ตั๋วอัมสเตอร์ดัมไปลอนดอน

ตั๋วปารีสไปลอนดอน

ตั๋วเบอร์ลินไปลอนดอน

ตั๋วบรัสเซลส์ไปลอนดอน

 

Europe Train Trip to London

 

รถไฟหยุด 2: ปารีส

คุณไม่สามารถโจมตียุโรปโดยไม่ต้องใช้เวลาใน โรแมนติกที่สุดในโลก เมือง. เมืองแห่งแสงเป็นต้องหยุด, ไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สิบของคุณเข้าชมของคุณ, และโชคดีสำหรับนักเดินทาง, ที่ รถไฟยูโรสตาร์ ทำงานเกือบทุกชั่วโมงจากลอนดอนไปปารีส. การเดินทางใช้เวลาน้อยกว่า 2 ชั่วโมงและ ตั๋วรถไฟสามารถจองล่วงหน้าได้.

เราขอแนะนำให้ใช้จ่ายอย่างน้อยสี่วันที่นี่เช่นกัน, แต่ถ้า เวลาวันหยุดของคุณ มีข้อ จำกัด คุณสามารถบีบมันได้สองอัน.

ตั๋วอัมสเตอร์ดัมไปปารีส

ตั๋วลอนดอนไปปารีส

ตั๋วรอตเตอร์ดัมไปปารีส

ตั๋วบรัสเซลส์ถึงปารีส

 

Train trip to Paris

 

ทริปรถไฟยุโรปสำหรับผู้เริ่มต้นหยุด 3: บาร์เซโลน่า

แม้ว่าจะหยุดต่อไปนี้ค่อนข้างเดินทางโดยรถไฟ, คุณสามารถใช้ประโยชน์จาก รถนอน ก่อนที่จะมาถึงในเมืองชายฝั่งนี้. หมุนรอบ Gothic Quarter และเพลิดเพลินกับ churros จุ่มช็อคโกแลตก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยัง Parc Guell.

หนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดของบาร์เซโลนาคือสเปนมีราคาถูกมากเมื่อเทียบกับเพื่อนบ้านทางตอนเหนือ, ดังนั้นคุณจะได้รับมากสำหรับคุณ เงินที่นี่. เราขอแนะนำให้พักอย่างน้อยสองวันนี่เพื่อเที่ยวชมเมือง.

 

Barcelona skyline during day light

 

หยุด 4: ไนซ์ วิลล์

ที่มีชื่อเสียงสำหรับเส้นทางเดินริมทะเลและใกล้เมืองคานส์, Nice Ville คุ้มค่ากับการหยุดรถไฟเที่ยวยุโรปของคุณ. ในขณะที่เมืองที่ตัวเองไม่ได้เป็นใหญ่เป็นเมืองหลวงของฝรั่งเศส, ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับการเดินทางหลายวันที่คุ้มค่า. เป็นครั้งแรก, มุ่งหน้าไปยังโมนาโกและสูญเสียห้าดอลลาร์ที่คาสิโน. เพลิดเพลินไปกับรถแฟนซีและปฏิบัติตาม สูตร 1 เส้นทางในการติดตามการแข่งขันที่มีชื่อเสียงระดับโลก. ต่อไป, ขึ้นรถไฟไปเมืองคานส์ – ถ้าคุณมีในช่วงเทศกาลเก็บตาออกสำหรับคนดังใหญ่!

เราแนะนำอย่างน้อยสี่วันที่นี่เพื่อ ทำให้มีที่ว่างสำหรับการเดินทางทั้งวัน.

 

 

ทริปรถไฟยุโรปสำหรับผู้เริ่มต้นหยุด 5: โรม

เมืองหลวงของอิตาลีเป็นงานฉลองสำหรับตา. จากบันไดสเปนไป น้ำพุเทรวี่, แทบจะไม่มีที่ไหนเลยที่คุณจะไม่รู้สึกประทับใจ สถาปัตยกรรมอันน่าทึ่ง. หากที่ไม่เพียงพอ, อาหารที่มีมูลค่ามากกว่า slavering. vies พาสต้าที่ทำด้วยมือกับไอศครีมสดและ mozzarella ควายที่มีมาตรงจากฟาร์ม.

ไม่เคยมีความซื่อสัตย์มากเกินไป ถึงเวลาไปเที่ยวโรม, แต่ถ้าคุณต้องออกให้ได้หลังจากที่อย่างน้อยห้าวัน.

ตั๋วมิลานไปโรม

ตั๋วฟลอเรนซ์ไปโรม

ตั๋ว Pisa to Rome

ตั๋วเนเปิลส์ไปโรม

 

Europe Train Trip to Rome Italy

 

หยุด 6: เวนิซ

ฉันจะสะเพร่าถ้าผมไม่ได้พูดถึงเวนิซในระหว่างการเดินทางครั้งแรกของคุณ. ในขณะที่ฉันไม่ได้มีประสบการณ์ที่ดีที่สุด (นักท่องเที่ยวจำนวนมากเกินไป), เมืองนี้เป็นสิ่งที่ต้องทำ. ระหว่างกอนโดลากับเรือสาธารณะ, คุณจะพบเส้นทางข้ามคลองไปยังบางเว็บไซต์ที่โรแมนติกที่สุดในยุโรป.

เราแนะนำ ใช้เวลาอย่างน้อยสองวันในเวนิส ก่อนที่จะกระโดดรถไฟไปยังจุดหมายต่อไปของคุณ.

ตั๋วมิลานไปเวนิส

ตั๋วปาดัวไปเวนิส

ตั๋วโบโลญญาไปเวนิส

ตั๋วโรมไปเวนิส

 

A Stop In Venice

 

ทริปรถไฟยุโรปสำหรับผู้เริ่มต้นหยุด 7: เวียนนา

นี่เรากำลังจะออกจากเส้นทางที่เดินทางมากที่สุดและมุ่งหน้าไปนิดออกจากทาง. มันเป็นเหตุผลที่ดี, แม้, เป็นมากตั้งอยู่ใจกลางเมืองประเทศในยุโรปไม่ควรมองข้าม. เหล่านี้มีรสชาติและไหวพริบของตะวันตกมีความแตกต่างที่โดดเด่นบาง. ในกรุงเวียนนา, นี่หมายถึงความโกรธแค้น กาแฟวัฒนธรรม และราคาหินก้น. มีอะไรมากกว่าที่คุณอาจต้องการ?

เราขอแนะนำให้อย่างน้อยสองวันในกรุงเวียนนาก่อนที่จะย้าย.

ตั๋วซาลซ์บูร์กไปเวียนนา

ตั๋วมิวนิกถึงเวียนนา

ตั๋ว Graz to Vienna

ตั๋วปรากไปเวียนนา

 

Europe Train Trip to Vienna in the winter

 

หยุด 8: ปราก

เมืองอายุพันปีนี้มีชื่อเสียงในด้านเมืองเก่า. เมื่อคุณมาเยือน, อย่าลืมที่จะหยุดที่นาฬิกาดาราศาสตร์ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปเห็นพระเยซูทารก. หากคุณสนใจในประวัติศาสตร์, สลัมยิวเก่ายังคงหมีเครื่องหมายของการทรงสถิตบังคับ. ในขณะที่ในปัจจุบันพื้นที่ที่ได้รับการบูรณะอย่างกว้างขวาง, คุณยังสามารถเยี่ยมชมหกธรรมศาลาของมัน.

เราขอแนะนำให้พักในปรากอย่างน้อยสามวันเพื่อเที่ยวชมเมือง.

ตั๋วนูเรมเบิร์กไปปราก

ตั๋วมิวนิกไปปราก

ตั๋วเบอร์ลินไปปราก

ตั๋วเวียนนาไปปราก

 

Train trip to Prague

 

ทริปรถไฟยุโรปสำหรับผู้เริ่มต้นหยุด 9: เบอร์ลิน

พินัยกรรมที่จะเกิดใหม่, เบอร์ลินในวันนี้เป็นศูนย์กลางของสะโพกวัฒนธรรมเยอรมัน. ไม่ว่าคุณจะพยายามเยี่ยมชมบาร์ทันสมัยหรือ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ ปลอมตัวเป็นร้านอาหารที่ดี, เบอร์ลินเป็นที่ที่คุณต้องการที่จะเป็น. มีโหลดของสิ่งที่ต้องทำที่นี่, รวมถึงการไปเยือนเศษของกำแพงเบอร์ลินที่. แน่นอน, มีทุกแบบดั้งเดิมพิพิธภัณฑ์และแกลเลอรี่ได้เป็นอย่างดี.

เราขอแนะนำให้อย่างน้อยสามวันที่นี่เพื่อสนุกกับทุกเบอร์ลินจะสามารถให้ได้.

ตั๋วเครื่องบิน Frankfurt ไปเบอร์ลิน

ตั๋ว Leipzig ไปเบอร์ลิน

ตั๋วฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลิน

ตั๋วฮัมบูร์กไปเบอร์ลิน

 

Europe Train Trip to Berlin

 

หยุด 10: อัมสเตอร์ดัม

คุณเคยเห็นคลองในเวนิซ, แต่ไม่มีอะไรสามารถเตรียมความพร้อมสำหรับความเป็นระเบียบเรียบร้อย, เมืองที่เป็นระเบียบเรียบร้อยของอัมสเตอร์ดัม. เมืองหลวงดัตช์เป็นบ้านเรือและจักรยานมากกว่ารถยนต์, และคุณสามารถใช้เวลาทั้งหมดของคุณที่นี่จ้องอ้าปากค้างในสถาปัตยกรรม.

เราแนะนำให้คุณ เดินทางไปอัมสเตอร์ดัม เป็นเวลาอย่างน้อยสามวันที่นี่เช่นกัน, แม้ว่าคุณจะทำอย่างไรดีกับสี่หรือห้า.

 

Amsterdam house on canals

 

มีคุณมีมัน. จากลอนดอนไปยังอัมสเตอร์ดัมและทุกที่ในระหว่าง, นี้เป็นคู่มือที่ดีที่สุดสำหรับการเริ่มต้นการเดินทางในยุโรปรถไฟ. ในกรุงอัมสเตอร์ดัม, คุณมีอิสระที่จะกลับไปลอนดอนโดยใช้ บันทึกรถไฟ, หรือบ้านหัวขวาจากเนเธอร์แลนด์.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “สุดยอดทริปรถไฟยุโรปสำหรับมือใหม่” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและให้เราเครดิตด้วย เชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/europe-train-trip-beginners/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในการเชื่อมโยงไปถึงเส้นทางรถไฟของเรา.
  • ในการเชื่อมโยงต่อไป, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml, <- การเชื่อมโยงนี้เป็นเส้นทางที่เชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถแทนที่ es เป็น fr หรือ tr และภาษาอื่น ๆ ที่คุณเลือก.