เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 29/07/2022)

ผู้นำเทรนด์ที่แข็งแกร่งที่สุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในปัจจุบันคือกลุ่มมิลเลนเนียล. เจนเนอเรชั่นนี้เน้นไปที่ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในจุดหมายปลายทางที่ไม่คุ้นเคยด้วยบัญชี Instagram ที่น่าประทับใจ. ดิ 12 จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวนับพันปีทั่วโลกมี IG ยอดนิยมของบล็อกเกอร์ท่องเที่ยวรุ่นใหม่.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

1. จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวนับพันปีทั่วโลก: อัมสเตอร์ดัม

อัมสเตอร์ดัมไม่ได้เป็นเพียงสถานที่ท่องเที่ยวที่น่ารักสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์เท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่พักผ่อนอีกด้วย สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมพันปี. หากคุณเดินทางข้ามทวีปยุโรป, แล้วในอัมสเตอร์ดัม, จะพบกับบรรยากาศสบายๆ. นอกจากนี้, อัมสเตอร์ดัมเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินทางคนเดียว. ที่เรารู้ว่า, คนรุ่นใหม่ รักอิสระและการเดินทางเดี่ยวของพวกเขา.

อีกเหตุผลหนึ่งที่อัมสเตอร์ดัมอยู่ในอันดับต้น ๆ ในกลุ่มมิลเลนเนียลชั้นนำ’ จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวทั่วโลกคือธรรมชาติที่เป็นมิตรกับ LGBT ของเมือง. อัมสเตอร์ดัมมอบความเป็นไปได้ไม่รู้จบด้วยการรับประทานอาหารในพื้นที่ Jordaan และทำงานในย่านการเงินที่คึกคักของ Zuidas. กล่าวอีกนัยหนึ่ง, คนรุ่นใหม่ชอบเดินทางไปอัมสเตอร์ดัมในช่วงสุดสัปดาห์, แต่ยังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องทำ.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

Amsterdam Riverwalk bicycles

 

2. โพซิตาโน อิตาลี

เป็นหนึ่งในสีสันและ สถานที่สวยงามในอิตาลี, โพซิตาโนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในยุคพันปี. ทะเลเมดิเตอเรเนียนสีเทอร์ควอยซ์และวิลล่าที่สวยงามในสีสันสดใสสร้างสแน็ปช็อตที่สมบูรณ์แบบบน Instagram. นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่คนรุ่นใหม่เลือกที่นี่.

ในขณะที่อิตาลีมีอาหารที่อร่อยที่สุดในโลก, การใช้ชีวิตที่ผ่อนคลายและดึงดูดสายตาทำให้ Positano ก้าวขึ้นไปอีกขั้นในจุดหมายการเดินทางชั้นนำของเหล่าคนรุ่นมิลเลนเนียลทั่วโลก.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

เวนิสรถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

Summer Holidays In Italy

 

3. ปลายทางท่องเที่ยวพันปี ประเทศจีน: กุ้ยหลิน

คนรุ่นมิลเลนเนียลเป็นรุ่นที่รักการเดินทางและโดยเฉพาะอย่างยิ่งการสำรวจสถานที่ห่างไกลและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว. กุ้ยหลินมีทัศนียภาพที่งดงามและชนบทที่งดงาม, กับกิจกรรมหลากหลายในพื้นที่ที่น่าประทับใจและน่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งของจีน.

นอกเหนือจาก, กุ้ยหลินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามในประเทศจีนสำหรับนักเดินทางที่อยากรู้อยากเห็นเพลิดเพลินไปกับโลก. ตัวอย่างเช่น, พวกเขาสามารถสำรวจเล็ก ๆ ในขณะที่ขี่จักรยาน, เยี่ยมชมนาข้าวขั้นบันไดหลงจี, ล่องเรือชมแม่น้ำหลี่หรืออาศัยอยู่กับครอบครัวอุปถัมภ์ในพื้นที่. นอกจากนี้, กุ้ยหลินเป็นสถานที่ที่เวลาหยุดนิ่ง, และคุณสามารถสำรวจมรดกและวัฒนธรรมจีนโบราณ.

 

Millennial Travel Destinations Around the World

 

4. บูดาเปสต์ – จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวพันปี

เมืองในยุโรปแห่งนี้เหมาะสำหรับคุณหากคุณเป็นคนหนุ่มสาวที่เดินทางในราคาประหยัด. หลายคนเชื่อว่าเมืองหลวงของฮังการีเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง. นักเดินทางวัยหนุ่มสาว เดินทางไปบูดาเปสต์ สำหรับการเที่ยวเมืองปลายทางครั้งแล้วครั้งเล่า. บูดาเปสต์มีชื่อเสียงมากในด้านถนนที่สวยงามซึ่งเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในทุกมุม.

นอกจากนี้, บูดาเปสต์เหมาะสำหรับนักเดินทางครั้งแรกในยุโรป, โดยเฉพาะยุโรปตะวันออก. สถาปัตยกรรมอเนกประสงค์ของเมือง, คาเฟ่, และบาร์ริมแม่น้ำดานูบดึงดูดคนหนุ่มสาวจากทั่วทุกมุมโลก. ดังนั้น, เตรียมพร้อมสำหรับงานเลี้ยงและรับประทานอาหารกับสตูว์เนื้อวัวแบบดั้งเดิมพร้อมวิวแม่น้ำที่สวยงาม.

เวียนนารถไฟบูดาเปสต์

ปรากรถไฟบูดาเปสต์

มิวนิกรถไฟบูดาเปสต์

กราซรถไฟบูดาเปสต์

 

Budapest Millennial Travel Destinations

 

5. ปารีส

จุดหมายปลายทางสำหรับวันหยุดที่เป็นแก่นสารในยุโรป, ปารีสติดอันดับสูงในทุกๆ รายการถังของนักเดินทาง. ในขณะที่ปารีสเป็นหนึ่งในเมืองที่แพงที่สุดในยุโรป, เสน่ห์ของเมืองไม่หลงไหลในสายตานักท่องเที่ยวครั้งแรกในเมืองหลวงของฝรั่งเศส. ถนนสายเก่าและสถาปัตยกรรมบาโรก, Champs Elysees ฟุ่มเฟือย, ขนมอบน่ารัก, และร้านบูติกระดับไฮเอนด์ทั่วทุกมุมของปารีส.

หลังจากนั้น, ปารีสเป็นสถานที่ที่เยี่ยมยอดในการสำรวจมงต์มาตร์, มูแลงรูจ, ศูนย์ปอมปิดู, และพิพิธภัณฑ์ลูฟร์, ปั่นจักรยานผ่านสถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นสัญลักษณ์มากมายตลอดทาง. นักเดินทางที่อยากรู้อยากเห็นควรพิจารณาขึ้นรถไฟไปยังแวร์ซายเพื่อเริ่มต้นการเดินทางของคุณอย่างลึกซึ้งในวัฒนธรรมฝรั่งเศส.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

Louvre At Night

 

6. เบอร์ลิน – จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวพันปี

ฉากปาร์ตี้ที่น่าตื่นตาตื่นใจในกรุงเบอร์ลินดึงดูดนักท่องเที่ยววัยหนุ่มสาวจำนวนมากตลอดทั้งปี. คลับใต้ดิน, เบียร์ที่ดีที่สุดในยุโรป, ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ, และวัฒนธรรมที่สดใสทำให้คนรุ่นมิลเลนเนียลเลือกเบอร์ลิน ไปเที่ยวคนเดียว, วันหยุดสุดสัปดาห์ของเพื่อน, และแม้แต่การพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ของปริญญาตรีและปริญญาตรี.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

Berlin Millennial Travel Destination

 

7. ลิเวอร์พูล, อังกฤษ

คนรุ่นมิลเลนเนียลชอบที่จะสำรวจสถานที่และวัฒนธรรมใหม่ๆ, และลิเวอร์พูลเป็นหนึ่งในเมืองที่สนุกที่สุดในอังกฤษ. เป็นที่ตั้งของ Beatles อันโด่งดังและมีประวัติอันน่าตื่นเต้น, ตลาดวินเทจ, และเป็นหนึ่งในอาหารที่ดีที่สุดในยุโรป. ฉันไม่แปลกใจเลยที่ลิเวอร์พูลคือจ่าฝูง 12 จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวนับพันปีทั่วโลก.

ลิเวอร์พูลยังเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับลอนดอนราคาแพงอีกด้วย. ให้บริการที่พักชั้นเยี่ยม, ร้านอาหารและสตรีทฟู้ด, กิจกรรมทางวัฒนธรรม, และเหนือสิ่งอื่นใด – ริมทะเลที่จะเดินไปตามหลังวันที่ยาวนานหรือปาร์ตี้ยามค่ำคืนที่บ้าคลั่ง. ผลที่ตามมา, เราแนะนำให้คนหนุ่มสาวเดินทางเบา ๆ ไปที่ลิเวอร์พูลเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับอาหารเลิศรสและประสบการณ์.

 

 

8. คาลาเบรีย, อิตาลี

คาลาเบรียอยู่นอกเส้นทางคลาสสิกของอิตาลี. ประการแรก, มีอาหารอิตาเลียนแท้ๆ, ภูเขาที่ขรุขระ, และหน้าผา. นี่คือเหตุผลที่คนรุ่นมิลเลนเนียลชื่นชอบสถานที่แห่งนี้และแนะนำให้คนอื่นๆ เดินทางไปที่คาลาเบรียผ่านโซเชียลมีเดีย. ในประการที่สอง, คาลาเบรียเป็นหนึ่งใน ความลับสุดยอดของยุโรป. มีทิวทัศน์ที่สมบูรณ์แบบบน Instagram และมีหมู่บ้านที่น่ารักมากมาย, เมืองชายทะเล, ชาวบ้านที่เป็นมิตร, และวัฒนธรรมอิตาลี.

ในขณะที่คนรุ่นเก่าชอบพักผ่อนในคาปรี, คนหนุ่มสาวแสวงหาสถานที่ที่ไม่เหมือนใคร. พวกเขาสนุกกับการเดินทาง, และยิ่งมีการค้นพบ, ที่ดีกว่า. นั่นคือเหตุผลที่คนหนุ่มสาวจะรัก Tropea. สำรวจโบสถ์บนหน้าผาของเมือง, 12โบสถ์ศตวรรษ TH, และสุสานไบแซนไทน์นั้นน่าสนใจกว่าการอยู่ชายหาดทั้งวัน.

 

Сastle On The Edge Of A Cliff

 

9. ลูเบอรอน, ฝรั่งเศส

เทือกเขา Luberon ที่น่าประทับใจเป็นพื้นที่ที่สวยงามในโพรวองซ์. Luberon ครองใจนักเดินทางยุคมิลเลนเนียลผ่านทิวทัศน์อันสวยงามของเทือกเขาสามลูก: Lesser Luberon, มหานคร Luberon, และตะวันออก Luberon. เมื่อคุณปีนขึ้นไปบนยอดเสร็จแล้ว, ทัศนียภาพโดยรอบจะทำให้คุณแทบหยุดหายใจ. พร้อมกัน, Instagram ของคุณจะบูมด้วยคำถามเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางที่น่าอัศจรรย์นี้.

Dijon การรถไฟโปรวองซ์

ปารีสไปยังรถไฟโปรวองซ์

ลียงรถไฟโปรวองซ์

มาร์เซย์ในการรถไฟโปรวองซ์

 

French Castle In Provence

 

10. Puglia, อิตาลี

ด้วยถ้ำที่น่าทึ่งและเมืองชายทะเลที่มีเสน่ห์, Puglia เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและค้นพบ. Trulli เป็นหมู่บ้านที่น่ารักซึ่งคนหนุ่มสาวควรได้รับการจัดอันดับให้เป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมที่เพื่อน ๆ ควรเยี่ยมชม. นอกจากหมู่บ้านที่ไม่เหมือนใคร, Puglia มีภูเขาหิน, ถ้ำ, และภูมิประเทศที่ไม่ธรรมดา. ตัวอย่างที่ดีคือ Castellana Grotte.

Puglia เป็นสถานที่พักผ่อนอันน่าทึ่งสำหรับการพักผ่อนและเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับวันหยุดที่กระฉับกระเฉง. ที่นี่คุณสามารถปั่นจักรยานจากหมู่บ้านหนึ่งไปอีกหมู่บ้านหนึ่งได้, ลงไปในถ้ำหรือไปเดินป่าในอุทยานแห่งชาติ Alta Murgia ตามรอยไดโนเสาร์. ดังนั้น, Puglia เป็นจุดหมายปลายทางแสนสนุกที่คุณสามารถใช้วันหยุดสุดสัปดาห์หรือมากกว่านั้นได้อย่างง่ายดาย.

มิลานรถไฟเนเปิลส์

ฟลอเรนซ์รถไฟเนเปิลส์

เวนิสรถไฟเนเปิลส์

ปิซารถไฟเนเปิลส์

 

Sea Cliffs In Italy

 

11. ลอนดอน – จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวพันปี

ผ่านย่านที่มีสีสัน, ตลาดนัด, อาหารนานาชาติ, และวัฒนธรรมโบราณ, ลอนดอนดึงดูดทุกเพศทุกวัย. เมืองหลวงของอังกฤษเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับคนรุ่นมิลเลนเนียล, โดยเฉพาะผู้ที่มาที่นี่เป็นครั้งแรก. ลอนดอนยังมีชื่อเสียงด้านวัฒนธรรมและความหลากหลายอีกด้วย, รับทุกเชื้อชาติและทุกสัญชาติ. ในลอนดอนมักมีอะไรสนุกๆ เกิดขึ้นเสมอ.

พลัส, Airbnb เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการอยู่ใจกลางลอนดอนอันยิ่งใหญ่. คนหนุ่มสาวจะชอบที่อยู่อาศัยประเภทนี้เพราะเป็นทำเลที่ดีที่สุด. ดังนั้น, มิลเลนเนียลรวมนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกในหอศิลป์, ตลาดลอนดอน, และสถานที่สำคัญ. นอกจากนี้, คุณอาจพบพวกเขาที่ผับท้องถิ่น, พูดคุยถึงวันอันแสนวิเศษที่งานคาร์นิวัลน็อตติ้งฮิลล์.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

London Ferris Wheel

 

12. เลอเฟิน, เบลเยียม

Leuven เป็นอัญมณีที่ซ่อนเร้นและมีชีวิตชีวาของเบลเยียม. ชีวิตนักศึกษาที่ดี, จิตวิญญาณที่มีชีวิตชีวา, และความอดทนสูงทำให้ Leuven เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมในหมู่นักเดินทางวัยหนุ่มสาว. นอกจากชื่นชมสถาปัตยกรรมแบบโกธิกแล้ว, Leuven เป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมของประวัติศาสตร์และบรรยากาศที่อ่อนเยาว์.

นักศึกษาจำนวนมากในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับจุดหมายปลายทางสุดคลาสสิกของยุโรปแห่งนี้. นอกจากนี้, เมืองนักศึกษาแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องเบียร์ Stella Artois อันโด่งดัง. สรุปแล้ว, ความจริงข้อนี้ทำให้เมืองน่าดึงดูดยิ่งขึ้นสำหรับคนรุ่นมิลเลนเนียล.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

Millennial Travel Destinations Worldwide Leuven

 

พวกเราที่ บันทึกรถไฟ ยินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางโดยรถไฟไปยังเหล่านี้ 12 จุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมทั่วโลกสำหรับนักเดินทางวัยหนุ่มสาว.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "12 Millennial Travel Destinations Worldwide" ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fmillennial-travel-destinations%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / PL ไป / fr หรือ / เดอและภาษาอื่น ๆ.