เวลาอ่านหนังสือ: 8 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 29/04/2022)

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักร้อง, แฟชั่นนิสต้า, แปลก, เกย์, เลสเบี้ยน, หรือไม่พร้อมสำหรับการกำหนดตนเอง, เหล่านี้ 10 จุดหมายปลายทางของ LGBT ที่ยอดเยี่ยมจะเข้าร่วมและเฉลิมฉลองคุณ. ตั้งแต่การจูบในปารีสไปจนถึงปาร์ตี้เหมือนร็อคสตาร์ในเบอร์ลิน, เมืองในยุโรปที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้ล้วนมีสิทธิเท่าเทียมกัน, ความภาคภูมิใจ, และรักสายรุ้งทุกสี.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. จุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBT ที่ยอดเยี่ยมในโลก: เบอร์ลิน

ทุกอย่างเริ่มต้นจากการก่อตั้งองค์กรเกย์และเลสเบี้ยนแห่งแรกในโลก. 1897 เป็นปีที่ก้าวเข้ามาเป็นครั้งแรก การเปลี่ยนแปลงของเบอร์ลินเป็นเมืองหลวงของเกย์และเลสเบี้ยนของโลก.

ความงามและความรักมาในทุกรูปแบบ, สี, และเพศ. เบอร์ลินเป็นหนึ่งในเมืองที่มีความอดทนมากที่สุด, เปิด, และต้อนรับเมืองต่างๆในโลก. เบอร์ลินเป็นจุดหมายปลายทางของ LGBT ที่ยอดเยี่ยมในยุโรปและยินดีต้อนรับ ความรักทุกรูปแบบ. วันนี้, เบอร์ลินเป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดของ LGBT, แต่ได้รับความนิยมในช่วงศตวรรษที่ 20 เท่านั้น, น่าประทับใจสุด ๆ กับเส้นทางที่ยาวนานของเมืองนี้.

Nollendorfplatz ใน Schoneberg เป็นหัวใจสำคัญและจิตวิญญาณของเกย์ที่โด่งดังในเบอร์ลิน. ที่นี่, คุณสามารถปาร์ตี้, ของคุณ, ดื่ม, และเพลิดเพลินไปกับชีวิตและวัฒนธรรมของ LGBT.

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการสัมผัสกับมหกรรม LGBT คือช่วงฤดูร้อน, ในมหากาพย์ CSD Berlin. เกือบ 1 ผู้คนนับล้านและขบวนเรือประดับตกแต่งหลายร้อยชิ้นทำให้เกิดขบวนพาเหรดแห่งความภาคภูมิใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก, เพื่อสิทธิและเสรีภาพที่เท่าเทียมกันที่จะรักสายรุ้งทุกสี.

สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำ

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เกย์ Schwules, อนุสาวรีย์แห่งแรกของขบวนการเกย์, บาร์ Marietta ที่มีชื่อเสียง, คาเฟ่เบอริโอ, สโมสรเกย์ Heile Welt ที่เก่าแก่ที่สุด, หรือสำหรับปาร์ตี้แปลก ๆ ที่ดีที่สุดใน KitKat-Klub.

แฟรงค์เฟิร์ตไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ไลพ์ซิกไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

 

lesbian wedding

 

2. ปลายทาง LGBT ที่ยอดเยี่ยมในเนเธอร์แลนด์: อัมสเตอร์ดัม

เมื่อคุณเป็นประเทศแรกในโลกที่รับรองการแต่งงานของคนเพศเดียวกัน, คุณยังเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมและเป็นมิตรกับ LGBT ที่สุดในโลก. ดังนั้น, อัมสเตอร์ดัมที่สนุกสนานและน่าตื่นตาตื่นใจเป็นเมืองแรกในยุโรปที่จัดการแข่งขันกีฬาเกย์ 1998 และขบวนพาเหรดแห่งความภาคภูมิใจของอัมสเตอร์ดัมถือเป็นหนึ่งในงานที่ดีที่สุดในโลก.

หากคุณไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนในเมือง, แล้วหยุดที่ จุดสีชมพู, สถานที่สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ LGBT- จุดที่เป็นมิตรในอัมสเตอร์ดัม. อัมสเตอร์ดัมมีความยอดเยี่ยม ฉากกลางคืน, แต่ก่อนดวงอาทิตย์ตก, คุณควรเดินเล่นไปตามถนนและพื้นที่ถัดไป, ที่ซึ่งฉาก LGBT หายใจและเตะ: Reguliersdwarsstraat, Kerkstraat ประวัติศาสตร์, อัมสเทล, จากนั้นไปที่ Zeedijk และ Warmoesstraat เพื่อชมสถานบันเทิงยามค่ำคืนของ LGBT ในอัมสเตอร์ดัม.

สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำ

ค้นพบฉากลากที่น่าอับอายใน Queen’s Head, จิบค็อกเทลใน Getto, หาแรงบันดาลใจจากร้านหนังสือ LGTB ของอัมสเตอร์ดัม, เมอร์รี่, และปาร์ตี้ที่คลับ Taboo หรือ Exit บนถนน Reguliersdwarsstraat. นอกจากนี้, ความภาคภูมิใจของคลองอัมสเตอร์ดัมเป็นหนึ่งในขบวนพาเหรดแห่งความภาคภูมิใจที่ไม่เหมือนใครที่สุดในโลก.

บรัสเซลส์ไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ปารีสไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

 

 

3. ปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBT ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร: ไบรตัน

ตั้งแต่ปีค. ศ. 1930 ไบรตันเป็นที่หลบภัยสำหรับทุกคนที่ต้องการสำรวจเรื่องเพศของตน. เมืองชายทะเลที่ครั้งหนึ่งเคยกลายเป็นจุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBT ในสหราชอาณาจักร, ใกล้ แต่ไกลจากเมืองหลวง.

ย่าน Kemp Town เป็นพื้นที่ LGBT ในเมืองไบรตัน, ขอบคุณโรงแรมบูติก, ผับ, และร้านอาหาร. ที่นี่, คุณจะพบกับความรู้สึกที่น่าทึ่ง, บรรยากาศสบายๆ ฉลองความรักได้ทุกรูปแบบ. นอกจากนี้, หากคุณกำลังวางแผนที่จะไปกับคนรักของคุณ, แล้วไบรตันก็มีมากกว่าสองสามอย่าง สถานที่จัดงานแต่งงาน เหมือนพระตำหนัก, จากนั้นก็เริ่มงานเฉลิมฉลองที่ Charles Street หรือ Brighton beach.

สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำ

เพลิดเพลินไปกับไพน์ในผับ The Bulldog ที่เป็นเกย์, แต่ก่อนอื่นให้ผ่อนคลายใน The Brighton Sauna, และจบค่ำคืนใน Revenge, ไนท์ไลฟ์คลับ LGBT ชั้นนำ.

 

Awesome LGBT parties

 

4. เมืองที่เป็นมิตรกับ LGBT ที่ยอดเยี่ยมในเยอรมนี: โคโลญ

เมืองที่มีผับมากกว่าผู้คน, และกิจกรรมแห่งความภาคภูมิใจมากกว่าที่อื่น ๆ, โคโลญเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมและเป็นมิตรกับ LGBTQ ในยุโรป. โคโลญเป็นมิตรกับ LGBTQ มากจนมีทัวร์ Gaily เป็นของตัวเอง, เพื่อให้คุณสามารถค้นพบความลับที่ดีที่สุดของเมืองสำหรับทุกรสชาติและสีรุ้ง.

นอกจากนี้, โคโลญเป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดของ LGBT, เพราะมันมี 2 ฉากเกย์, ใช่ถูกต้อง. Heumarkt-Mathiasstrasse เก่าแก่และสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาในเมืองสำหรับกลุ่มคนที่อายุน้อยกว่า. ทางตะวันตกมีปาร์ตี้และคลับเต้นรำที่ดีที่สุดสำหรับเขย่าร่างกายของคุณและทางทิศตะวันออกเป็นสถานที่แฮงเอาท์แบบคลาสสิกและผ่อนคลาย.

ไม่มีเวลาไปเยี่ยมทั้งสองอย่าง? ไม่ต้องห่วง! เพราะด้วยรถไฟใต้ดิน S-Bahn, คุณสามารถเดินทางไปกลับกี่ครั้งก็ได้ตามที่คุณต้องการและรวดเร็วเป็นพิเศษ.

สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำ

อย่าพลาดวันคริสโตเฟอร์สตรีทของโคโลญ, Cologne Pride ที่มีชื่อเสียงระดับโลกแน่นอน. นอกจากนี้, ตลาดคริสต์มาสเกย์ของโคโลญจน์, และคาร์นิวัลในเดือนกุมภาพันธ์. สำหรับปาร์ตี้หลังเลิกงานลองดูที่ Deck 5 หรือ Amadeus.

เบอร์ลินไปอาเคินด้วยรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปโคโลญจน์ด้วยรถไฟ

เดรสเดนไปโคโลญจน์ด้วยรถไฟ

อาเคินไปโคโลญจน์ด้วยรถไฟ

 

5. จุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBT ที่ยอดเยี่ยมในฝรั่งเศส: ปารีส

เมืองที่โรแมนติกที่สุดในโลกเฉลิมฉลองความรักทุกนาทีของทุกวัน, และคุณยินดีที่จะเฉลิมฉลองความรักของคุณในทุกสีของรุ้ง. เต็มไปด้วยเสน่ห์, สไตล์, ชั้น, และสนุก, ปารีสเป็นหนึ่งใน LGBT ที่ยอดเยี่ยมที่สุด- จุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรในโลก.

Marais ที่น่ารักเป็นศูนย์กลางของฉากเกย์ในปารีส, กับสถานที่จัดงาน LGBT ยอดนิยมทั้งหมดที่ตั้งอยู่ใน Place de la Bastille ที่มีชื่อเสียง, Place de la Republique และศาลากลาง. ตลอดทั้งปี, ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนกรกฎาคม, มีกิจกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจที่อุทิศให้กับชุมชน LGBT: เทศกาล, ศิลปะ, ฟิล์ม, และแน่นอนขบวนพาเหรดแห่งความภาคภูมิใจ. ที่นี่, คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน, และมีวิธีมากมายในการสำรวจชุมชนชาวฝรั่งเศส LGBT และค้นพบปารีส.

สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำ

Raidd Barn สำหรับนักเต้นอะโกโก้และการเต้นสุดเซ็กซี่, คาเฟ่ Debonair บนดาดฟ้าของ Cite de la Mode et du Design สำหรับมาการองและทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของแม่น้ำแซน, และร้านอาหาร Badaboum ในย่าน Bastille สำหรับศิลปินฝรั่งเศสหน้าใหม่และอินเทรนด์ทุกคน, และจูบโดยมีหอไอเฟลอยู่เบื้องหลัง.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

LGBT parade & flag

 

6. เมืองที่เป็นมิตรกับ LGBT ที่ยอดเยี่ยมในออสเตรีย: เวียนนา

ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันยาวนานของออสเตรียเต็มไปด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับจักรพรรดิเกย์, ดังนั้นการเป็น LGBT- ความเป็นมิตรเป็นส่วนหนึ่งของดีเอ็นเอที่สวยงามของเมืองนี้. ดังนั้น, ไม่น่าแปลกใจที่เวียนนาคุณสามารถไปต่อได้ 2 ทัวร์เมืองเกย์เพื่อค้นหาประวัติศาสตร์ของชุมชน LGBT และชีวิต. นอกจากนี้, ในทำนองเดียวกันกับจุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGTB อื่น ๆ ในรายการของเรา, มีงาน LGTB มากกว่าที่คุณจะนับได้ตลอดทั้งปี.

หนึ่งในกิจกรรม LGBT ที่พิเศษที่สุดแห่งปีคือ Rainbow Ball. Hotel Schonbrunn เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันบอลขนาดใหญ่นี้, ที่ซึ่งคุณสามารถเต้นเพลงวอลซ์และอวดความมีระดับของแฟชั่นในชุดบอลและชุดทักซิโด้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำ

ชิมกาแฟเวียนนาในร้าน Cafe Savoy, ปาร์ตี้กับ Miss Candy in Heaven Vienna club, บอกว่าฉันทำได้ในบรรยากาศอัลไพน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ, และถ่ายภาพงานแต่งงานของคุณเมื่อสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นของเมืองอยู่รอบตัวคุณ.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาด้วยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาด้วยรถไฟ

กราซไปเวียนนาด้วยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาด้วยรถไฟ

 

7. เมืองที่เป็นมิตรกับ LGBT ที่ยอดเยี่ยมในไอร์แลนด์: ดับลิน

บางทีไอร์แลนด์อาจเป็นที่รู้จักของหลาย ๆ คนว่าเข้มงวดมาก, เคร่งศาสนา, และแช่แข็งในเวลา. อย่างไรก็ตาม, นั่นไม่ใช่กรณีของดับลินที่มีชีวิตชีวา, สนุก, และ LGBT มาก- เป็นมิตร. ใน 2015, การแต่งงานของเกย์กลายเป็นเรื่องถูกกฎหมาย, เหตุการณ์สำคัญที่น่าทึ่งในการเปลี่ยนแปลงของไอร์แลนด์สู่การเป็นเสรีนิยม, และเปิดประเทศ.

ดังนั้น, คุณจะพบว่าดับลินเป็น LGBT ทางเลือกที่น่าทึ่ง- จุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับอัมสเตอร์ดัมและเบอร์ลิน. มิถุนายนเป็นเดือนแห่งความภาคภูมิใจในดับลิน, แต่คุณควรตรวจสอบเทศกาลละครเกย์นานาชาติดับลินด้วย, ที่ใหญ่ที่สุดในโลก.

สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำ

ค็อกเทลหรือปาร์ตี้ที่ George Bar, สถาบันเกย์ในดับลิน, PantiBar, ออสการ์คาเฟ่, ล่องเรือ, หรือซาวน่าเกย์เพื่อผ่อนคลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำเพื่อเพลิดเพลินกับชุมชน LGTBQ ที่น่าตื่นตาตื่นใจในดับลิน.

 

8. ปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBT ที่ยอดเยี่ยม: เบลเยียม

เกนต์และบรัสเซลส์เป็นที่รู้จักกันในชื่อ 2 จุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBT ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเบลเยียม. ประเทศนี้เป็นประเทศที่สองที่ทำให้การแต่งงานของคนเพศเดียวกันถูกต้องตามกฎหมาย. ในบรัสเซลส์, Rue du Marche au Charbon เป็นศูนย์กลางของฉาก LGBT.

ตัวอย่างเช่น, ใน Rainbow House, คุณสามารถเพลิดเพลินกับเทศกาลภาพยนตร์ Lesborama, นิทรรศการศิลปะ, และกิจกรรมทางวัฒนธรรมอื่น ๆ อีกมากมาย. อย่างไรก็ตาม, หากคุณต้องการโอ้อวดสิ่งที่ธรรมชาติมอบให้คุณ, จากนั้น Chez Maman ยินดีต้อนรับนักร้องในทุกสีและประกายของสายรุ้ง.

ลักเซมเบิร์กไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

แอนต์เวิร์ปไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

ปารีสไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

 

LGBT flags in a street in belgium

 

9. จุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBTQ ที่ยอดเยี่ยม: ลอนดอน

ฝั่งตะวันตก, ผับ, สถาปัตยกรรม, สมเด็จพระราชินี. ลอนดอนเป็นไอคอนไม่เพียงเพราะราชวงศ์เท่านั้น, แต่เนื่องจากเป็นจุดหมายปลายทางของ LGBT ที่ยอดเยี่ยมในยุโรป. เมืองนี้เป็นเสมือนโลกขนาดเล็ก, หมายถึงเมืองที่ต้อนรับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก, ยังอบอุ่นและเป็นมิตรกับเกย์มาก, เลสเบี้ยน, แปลก, หรือคนข้ามเพศ.

ร้านหนังสือสุดพิเศษ, น่าอัศจรรย์ บาร์บนชั้นดาดฟ้า, โรงละคร, และดนตรี, ลอนดอนมีสถานที่ที่น่าตื่นเต้นมากมายให้เพลิดเพลินกับชีวิตและวัฒนธรรม LGBT ที่ดีที่สุด.

สิ่งที่ต้องทำ

ดังนั้น, หากคุณต้องการเพลิดเพลินกับ LGTB ที่ดีที่สุดในลอนดอน, มุ่งหน้าไปที่ Dlastone Superstore เพื่อชมคาบาเร่ต์ที่ดีที่สุด. สำหรับฉากแปลก ๆ ที่ดีที่สุด, ผับ Glory นั้นยอดเยี่ยมมาก, และอย่าลืมแวะที่ร้านหนังสือ LGBT ที่เก่าแก่ที่สุดในอังกฤษ, คำว่าเกย์.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

10. จุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBT ที่ยอดเยี่ยม: มิลาน

ไม่เหมือนกับเมืองที่เป็นมิตรกับ LGBT อื่น ๆ ในรายการของเรา, สิทธิ์ของ LGBT ไม่ได้รับการรับรองในมิลาน. กระนั้น, เมืองหลวงแห่งแฟชั่นและความสง่างามของโลกกำลังมีฉากเกย์ที่มีชีวิตชีวาและยังเป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลภาพยนตร์ LGTBQ ประจำปีอีกด้วย.

เมื่ออยู่ในมิลาน, ย่าน Porta Venezia เป็นหัวใจสำคัญของชีวิตและวัฒนธรรม LGBT. บนถนน Lecco และ San Martini, คุณจะพบกับบาร์และคลับที่เป็นมิตรกับเกย์ที่เจ๋งที่สุด.

ฟลอเรนซ์ไปมิลานด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

มิลานไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปมิลานด้วยรถไฟ

 

Milan LGBT nightlife

 

มันง่ายมากที่จะฝึกการเดินทางรอบยุโรปและเดินทางโดย บันทึกรถไฟ แต่การค้นหาจุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBT นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป, นี่คือเหตุผลที่เราเขียนบล็อกโพสต์นี้ให้คุณ.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 10 จุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBT ที่ยอดเยี่ยม” ไว้ในเว็บไซต์? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fawesome-lgbt-friendly-destinations%2F%3Flang%3Dth ‎– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.