เวลาอ่านหนังสือ: 8 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 14/05/2021)

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักร้อง, แฟชั่นนิสต้า, แปลก, เกย์, เลสเบี้ยน, หรือไม่พร้อมสำหรับการกำหนดตนเอง, เหล่านี้ 10 จุดหมายปลายทางของ LGBT ที่ยอดเยี่ยมจะเข้าร่วมและเฉลิมฉลองคุณ. ตั้งแต่การจูบในปารีสไปจนถึงปาร์ตี้เหมือนร็อคสตาร์ในเบอร์ลิน, เมืองในยุโรปที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้ล้วนมีสิทธิเท่าเทียมกัน, ความภาคภูมิใจ, และรักสายรุ้งทุกสี.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, คน เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. จุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBT ที่ยอดเยี่ยมในโลก: กรุงเบอร์ลิน

ทุกอย่างเริ่มต้นจากการก่อตั้งองค์กรเกย์และเลสเบี้ยนแห่งแรกในโลก. 1897 เป็นปีที่ก้าวเข้ามาเป็นครั้งแรก การเปลี่ยนแปลงของเบอร์ลินไปสู่เมืองหลวงของเกย์และเลสเบี้ยนของโลก.

ความงามและความรักมาในทุกรูปแบบ, สี, และเพศ. เบอร์ลินเป็นหนึ่งในเมืองที่มีความอดทนมากที่สุด, เปิด, และต้อนรับเมืองต่างๆในโลก. เบอร์ลินเป็นจุดหมายปลายทางของ LGBT ที่ยอดเยี่ยมในยุโรปและยินดีต้อนรับ ความรักทุกรูปแบบ. ในวันนี้, เบอร์ลินเป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดของ LGBT, แต่ได้รับความนิยมในช่วงศตวรรษที่ 20 เท่านั้น, น่าประทับใจสุด ๆ กับเส้นทางที่ยาวนานของเมืองนี้.

Nollendorfplatz ใน Schoneberg เป็นหัวใจสำคัญและจิตวิญญาณของเกย์ที่โด่งดังในเบอร์ลิน. ที่นี่, คุณสามารถปาร์ตี้, ของคุณ, ดื่ม, และเพลิดเพลินไปกับชีวิตและวัฒนธรรมของ LGBT.

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการสัมผัสกับมหกรรม LGBT คือช่วงฤดูร้อน, ในมหากาพย์ CSD Berlin. เกือบ 1 ผู้คนนับล้านและขบวนเรือประดับตกแต่งหลายร้อยชิ้นทำให้เกิดขบวนพาเหรดแห่งความภาคภูมิใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก, เพื่อสิทธิและเสรีภาพที่เท่าเทียมกันที่จะรักสายรุ้งทุกสี.

สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำ

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เกย์ Schwules, อนุสาวรีย์แห่งแรกของขบวนการเกย์, บาร์ Marietta ที่มีชื่อเสียง, คาเฟ่เบอริโอ, สโมสรเกย์ Heile Welt ที่เก่าแก่ที่สุด, หรือสำหรับปาร์ตี้แปลก ๆ ที่ดีที่สุดใน KitKat-Klub.

แฟรงค์เฟิร์ตไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ไลพ์ซิกไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

 

งานแต่งงานเลสเบี้ยน

 

2. ปลายทาง LGBT ที่ยอดเยี่ยมในเนเธอร์แลนด์: อัมสเตอร์ดัม

เมื่อคุณเป็นประเทศแรกในโลกที่รับรองการแต่งงานของคนเพศเดียวกัน, คุณยังเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมและเป็นมิตรกับ LGBT ที่สุดในโลก. ดังนั้น, อัมสเตอร์ดัมที่สนุกสนานและน่าตื่นตาตื่นใจเป็นเมืองแรกในยุโรปที่จัดการแข่งขันกีฬาเกย์ 1998 และขบวนพาเหรดแห่งความภาคภูมิใจของอัมสเตอร์ดัมถือเป็นหนึ่งในงานที่ดีที่สุดในโลก.

หากคุณไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนในเมือง, แล้วแวะที่ จุดสีชมพู, สถานที่สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ LGBT- จุดที่เป็นมิตรในอัมสเตอร์ดัม. อัมสเตอร์ดัมมีความยอดเยี่ยม ฉากกลางคืน, แต่ก่อนดวงอาทิตย์ตก, คุณควรเดินเล่นไปตามถนนและพื้นที่ถัดไป, ที่ซึ่งฉาก LGBT หายใจและเตะ: Reguliersdwarsstraat, Kerkstraat ประวัติศาสตร์, Amstel, จากนั้นไปที่ Zeedijk และ Warmoesstraat เพื่อชมสถานบันเทิงยามค่ำคืนของ LGBT ในอัมสเตอร์ดัม.

สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำ

ค้นพบฉากลากที่น่าอับอายใน Queen’s Head, จิบค็อกเทลใน Getto, หาแรงบันดาลใจจากร้านหนังสือ LGTB ของอัมสเตอร์ดัม, เมอร์รี่, และปาร์ตี้ที่คลับ Taboo หรือ Exit บนถนน Reguliersdwarsstraat. นอกจากนี้, ความภาคภูมิใจของคลองอัมสเตอร์ดัมเป็นหนึ่งในขบวนพาเหรดแห่งความภาคภูมิใจที่ไม่เหมือนใครที่สุดในโลก.

บรัสเซลส์ไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ปารีสไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

 

 

3. ปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBT ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร: ไบรตัน

ตั้งแต่ปีค. ศ. 1930 ไบรตันเป็นที่หลบภัยสำหรับทุกคนที่ต้องการสำรวจเรื่องเพศของตน. เมืองชายทะเลที่ครั้งหนึ่งเคยกลายเป็นจุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBT ในสหราชอาณาจักร, ใกล้ แต่ไกลจากเมืองหลวง.

ย่าน Kemp Town เป็นพื้นที่ LGBT ในเมืองไบรตัน, ขอบคุณโรงแรมบูติก, ผับ, และร้านอาหาร. ที่นี่, คุณจะพบกับความรู้สึกที่น่าทึ่ง, บรรยากาศสุดชิลที่คุณสามารถเฉลิมฉลองความรักได้ทุกรูปแบบ. ยิ่งไปกว่านั้น, หากคุณกำลังวางแผนที่จะไปกับคนรักของคุณ, ไบรตันมีสถานที่จัดงานแต่งงานมากกว่าสองสามแห่งเช่น Royal Pavilion, จากนั้นก็เริ่มงานเฉลิมฉลองที่ Charles Street หรือ Brighton beach.

สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำ

เพลิดเพลินไปกับไพน์ในผับ The Bulldog ที่เป็นเกย์, แต่ก่อนอื่นให้ผ่อนคลายใน The Brighton Sauna, และจบค่ำคืนใน Revenge, ไนท์ไลฟ์คลับ LGBT ชั้นนำ.

 

ปาร์ตี้ LGBT ที่ยอดเยี่ยม

 

4. เมืองที่เป็นมิตรกับ LGBT ที่ยอดเยี่ยมในเยอรมนี: โคโลญ

เมืองที่มีผับมากกว่าผู้คน, และกิจกรรมแห่งความภาคภูมิใจมากกว่าที่อื่น ๆ, โคโลญเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมและเป็นมิตรกับ LGBTQ ในยุโรป. โคโลญเป็นมิตรกับ LGBTQ มากจนมีทัวร์ Gaily เป็นของตัวเอง, เพื่อให้คุณสามารถค้นพบความลับที่ดีที่สุดของเมืองสำหรับทุกรสชาติและสีรุ้ง.

นอกจากนี้, โคโลญเป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดของ LGBT, เพราะมันมี 2 ฉากเกย์, ใช่ถูกต้อง. Heumarkt-Mathiasstrasse เก่าแก่และสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาในเมืองสำหรับกลุ่มคนที่อายุน้อยกว่า. ทางตะวันตกมีปาร์ตี้และคลับเต้นรำที่ดีที่สุดสำหรับเขย่าร่างกายของคุณและทางทิศตะวันออกเป็นสถานที่แฮงเอาท์แบบคลาสสิกและผ่อนคลาย.

ไม่มีเวลาไปเยี่ยมทั้งสองอย่าง? ไม่ต้องห่วง! เพราะด้วยรถไฟใต้ดิน S-Bahn, คุณสามารถเดินทางไปกลับกี่ครั้งก็ได้ตามที่คุณต้องการและรวดเร็วเป็นพิเศษ.

สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำ

อย่าพลาดวันคริสโตเฟอร์สตรีทของโคโลญ, Cologne Pride ที่มีชื่อเสียงระดับโลกแน่นอน. นอกจากนี้, ตลาดคริสต์มาสเกย์ของโคโลญจน์, และคาร์นิวัลในเดือนกุมภาพันธ์. สำหรับปาร์ตี้หลังเลิกงานลองดูที่ Deck 5 หรือ Amadeus.

เบอร์ลินไปอาเคินด้วยรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปโคโลญจน์ด้วยรถไฟ

เดรสเดนไปโคโลญจน์ด้วยรถไฟ

อาเคินไปโคโลญจน์ด้วยรถไฟ

 

5. จุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBT ที่ยอดเยี่ยมในฝรั่งเศส: ปารีส

เมืองที่โรแมนติกที่สุดในโลกเฉลิมฉลองความรักทุกนาทีของทุกวัน, และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเฉลิมฉลองความรักของคุณด้วยสายรุ้งทุกสี. เต็มไปด้วยเสน่ห์, สไตล์, ชั้น, และสนุก, ปารีสเป็นหนึ่งใน LGBT ที่ยอดเยี่ยมที่สุด- จุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรในโลก.

Marais ที่น่ารักเป็นศูนย์กลางของฉากเกย์ในปารีส, กับสถานที่จัดงาน LGBT ยอดนิยมทั้งหมดที่ตั้งอยู่ใน Place de la Bastille ที่มีชื่อเสียง, รีพับลิกสแควร์, และ Hotel de Ville. ตลอดทั้งปี, ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนกรกฎาคม, มีกิจกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจที่อุทิศให้กับชุมชน LGBT: เทศกาล, ศิลปะ, ฟิล์ม, และแน่นอนขบวนพาเหรดแห่งความภาคภูมิใจ. ที่นี่, คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน, และมีวิธีมากมายในการสำรวจชุมชนชาวฝรั่งเศส LGBT และค้นพบปารีส.

สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำ

Raidd Barn สำหรับนักเต้นอะโกโก้และการเต้นสุดเซ็กซี่, คาเฟ่ Debonair บนดาดฟ้าของ Cite de la Mode et du Design สำหรับมาการองและทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของแม่น้ำแซน, และร้านอาหาร Badaboum ในย่าน Bastille สำหรับศิลปินฝรั่งเศสหน้าใหม่และอินเทรนด์ทุกคน, และจูบโดยมีหอไอเฟลอยู่เบื้องหลัง.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

LGBT พาเหรด & ธง

 

6. เมืองที่เป็นมิตรกับ LGBT ที่ยอดเยี่ยมในออสเตรีย: เวียนนา

ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันยาวนานของออสเตรียเต็มไปด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับจักรพรรดิเกย์, ดังนั้นการเป็น LGBT- ความเป็นมิตรเป็นส่วนหนึ่งของดีเอ็นเอที่สวยงามของเมืองนี้. ดังนั้น, ไม่น่าแปลกใจที่เวียนนาคุณสามารถไปต่อได้ 2 ทัวร์เมืองเกย์เพื่อค้นหาประวัติศาสตร์ของชุมชน LGBT และชีวิต. นอกจากนี้, ในทำนองเดียวกันกับจุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGTB อื่น ๆ ในรายการของเรา, มีกิจกรรม LGTB มากกว่าที่คุณจะนับได้ตลอดทั้งปี.

หนึ่งในกิจกรรม LGBT ที่พิเศษที่สุดแห่งปีคือ Rainbow Ball. Hotel Schonbrunn เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันบอลขนาดใหญ่นี้, ที่ซึ่งคุณสามารถเต้นเพลงวอลซ์และอวดความมีระดับของแฟชั่นในชุดบอลและชุดทักซิโด้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำ

ชิมกาแฟเวียนนาในร้าน Cafe Savoy, ปาร์ตี้กับ Miss Candy in Heaven Vienna club, บอกว่าฉันทำได้ในบรรยากาศอัลไพน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ, และถ่ายภาพงานแต่งงานของคุณเมื่อสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นของเมืองอยู่รอบตัวคุณ.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาด้วยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาด้วยรถไฟ

กราซไปเวียนนาด้วยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาด้วยรถไฟ

 

7. เมืองที่เป็นมิตรกับ LGBT ที่ยอดเยี่ยมในไอร์แลนด์: ดับลิน

บางทีไอร์แลนด์อาจเป็นที่รู้จักของหลาย ๆ คนว่าเข้มงวดมาก, เคร่งศาสนา, และแช่แข็งในเวลา. อย่างไรก็ตาม, นั่นไม่ใช่กรณีของดับลินที่มีชีวิตชีวา, สนุก, และ LGBT มาก- เป็นมิตร. ใน 2015, การแต่งงานของเกย์กลายเป็นเรื่องถูกกฎหมาย, ก้าวที่น่าทึ่งในการเปลี่ยนแปลงของไอร์แลนด์ไปสู่เสรีนิยม, และเปิดประเทศ.

ดังนั้น, คุณจะพบว่าดับลินเป็น LGBT ทางเลือกที่น่าทึ่ง- จุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับอัมสเตอร์ดัมและเบอร์ลิน. มิถุนายนเป็นเดือนแห่งความภาคภูมิใจในดับลิน, แต่คุณควรตรวจสอบเทศกาลละครเกย์นานาชาติดับลินด้วย, ที่ใหญ่ที่สุดในโลก.

สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำ

ค็อกเทลหรือปาร์ตี้ที่ George Bar, สถาบันเกย์ในดับลิน, PantiBar, ออสการ์คาเฟ่, ล่องเรือ, หรือซาวน่าเกย์เพื่อผ่อนคลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำเพื่อเพลิดเพลินกับชุมชน LGTBQ ที่น่าตื่นตาตื่นใจในดับลิน.

 

8. ปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBT ที่ยอดเยี่ยม: เบลเยียม

เกนต์และบรัสเซลส์เป็นที่รู้จักกันในชื่อ 2 จุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBT ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเบลเยียม. ประเทศนี้เป็นประเทศที่สองที่ทำให้การแต่งงานของคนเพศเดียวกันถูกต้องตามกฎหมาย. ในบรัสเซลส์, Rue du Marche au Charbon เป็นศูนย์กลางของฉาก LGBT.

ตัวอย่างเช่น, ใน Rainbow House, คุณสามารถเพลิดเพลินกับเทศกาลภาพยนตร์ Lesborama, นิทรรศการศิลปะ, และกิจกรรมทางวัฒนธรรมอื่น ๆ อีกมากมาย. อย่างไรก็ตาม, หากคุณต้องการโอ้อวดสิ่งที่ธรรมชาติมอบให้คุณ, จากนั้น Chez Maman ยินดีต้อนรับนักร้องในทุกสีและประกายของสายรุ้ง.

ลักเซมเบิร์กไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

แอนต์เวิร์ปไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

ปารีสไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

 

LGBT ตั้งธงบนถนนในเบลเยียม

 

9. จุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBTQ ที่ยอดเยี่ยม: กรุงลอนดอน

ฝั่งตะวันตก, ผับ, สถาปัตยกรรม, สมเด็จพระราชินี. ลอนดอนเป็นไอคอนไม่เพียงเพราะราชวงศ์เท่านั้น, แต่เนื่องจากเป็นจุดหมายปลายทางของ LGBT ที่ยอดเยี่ยมในยุโรป. เมืองนี้เป็นเสมือนโลกขนาดเล็ก, หมายถึงเมืองที่ต้อนรับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก, ยังอบอุ่นและเป็นมิตรกับเกย์มาก, เลสเบี้ยน, แปลก, หรือคนข้ามเพศ.

ร้านหนังสือสุดพิเศษ, น่าอัศจรรย์ บาร์บนชั้นดาดฟ้า, โรงละคร, และดนตรี, ลอนดอนมีสถานที่ที่น่าตื่นเต้นมากมายให้เพลิดเพลินกับชีวิตและวัฒนธรรม LGBT ที่ดีที่สุด.

สิ่งที่ต้องทำ

ดังนั้น, หากคุณต้องการเพลิดเพลินกับ LGTB ที่ดีที่สุดในลอนดอน, มุ่งหน้าไปที่ Dlastone Superstore เพื่อชมคาบาเร่ต์ที่ดีที่สุด. สำหรับฉากแปลก ๆ ที่ดีที่สุด, ผับ Glory นั้นยอดเยี่ยมมาก, และอย่าลืมแวะที่ร้านหนังสือ LGBT ที่เก่าแก่ที่สุดในอังกฤษ, คำว่าเกย์.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

10. จุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBT ที่ยอดเยี่ยม: มิลาน

ไม่เหมือนกับเมืองที่เป็นมิตรกับ LGBT อื่น ๆ ในรายการของเรา, สิทธิ์ของ LGBT ไม่ได้รับการรับรองในมิลาน. กระนั้น, เมืองหลวงแห่งแฟชั่นและความสง่างามของโลกกำลังมีฉากเกย์ที่มีชีวิตชีวาและยังเป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลภาพยนตร์ LGTBQ ประจำปีอีกด้วย.

เมื่ออยู่ในมิลาน, ย่าน Porta Venezia เป็นหัวใจสำคัญของชีวิตและวัฒนธรรม LGBT. บนถนน Lecco และ San Martini, คุณจะพบกับบาร์และคลับที่เป็นมิตรกับเกย์ที่เจ๋งที่สุด.

ฟลอเรนซ์ไปมิลานด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

มิลานไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปมิลานด้วยรถไฟ

 

สถานบันเทิงยามค่ำคืนของมิลาน LGBT

 

มันง่ายมากที่จะฝึกการเดินทางรอบยุโรปและเดินทางโดย บันทึกรถไฟ แต่การค้นหาจุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBT นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป, นี่คือเหตุผลที่เราเขียนบล็อกโพสต์นี้ให้คุณ.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 10 จุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับ LGBT ที่ยอดเยี่ยม” ไว้ในเว็บไซต์? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fawesome-lgbt-friendly-destinations%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.